Tìm hiểu HTC One A9 có hỗ trợ 4G không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1837
Bình luận:

Tìm hiểu HTC One A9 có hỗ trợ 4G không

Bạn đang có  nhu cầu mua một chiếc HTC One A9 để phục vụ cho việc lướt web? Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết chiếc Smartphone này có được trang bị kết nối chuẩn 4G LTE hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu HTC One A9 có hỗ trợ 4G không qua bài viết dưới đây nhé!

1, Kết nối 4G LTE là gì?

HTC One A9 có hỗ trợ 4G

- Chúng ta có thể hiểu đơn giản  4G là chuẩn kết nối thế hệ thứ 4, có chức năng hỗ trợ các thiết bị di động như Smartphone, Tablet... có tốc độ kết nối đạt 100 Mbps và thậm chí có thể lên tới 1 Gbps khi không di chuyển. LTE là công nghệ mạng có tốc độ cao, độ trễ thấp kể cả với các thiết bị ở khoảng cách rất xa. LTE có ưu điểm vượt trội về tốc độ và tối ưu mạng.

- Hiện tại, ở Việt Nam công nghệ mạng 4G đang được triển khai là LTE Advance, có tốc độ tối đa lên đến 300 Mbps còn chuẩn 4G thông thường chỉ đạt tốc độ tối đa là 150 Mbps.

2, HTC One A9 có hỗ trợ 4G không

- Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng một chiếc Smartphone để phục vụ chủ yếu cho việc lướt web, thì chiếc Smatphone HTC One A9 là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. HTC One A9 được sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 617 mới nhất octa-core 64-bit, dug lượng RAM 2GB, bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài 200 GB và đặc biệt HTC One A9 hỗ trợ mạng 4G LTE mang lại hiệu suất hoạt động vô cùng mạnh mẽ.

HTC One A9 có được hỗ trợ 4G

- Với việc được tích hợp kết nối mạng 4G LTE thế hệ mới, giúp cho HTC One A9 có khả năng kết nối mạng không dây cực nhanh. Do đó, người dùng có thể thỏa sức chơi game hay xem phim trực tuyến chất lượng HD với tốc độ lướt mượt mà, ổn định không xảy ra tình trạng như giật, lag,…Hơn nữa, kết nối 4G LTE cũng giúp cho việc lưu trữ trên các dịch vụ trực tuyến đám mây một cách tối đa nhất.

3, Làm thế nào để sử dụng 4G LTE trên HTC One A9

- Tuy chiếc Smartphone HTC One A9 được trang bị khả năng kết nối 4G LTE nhưng hiện tại ở Việt Nam mạng 4G chưa được phủ sóng rộng rãi mới chỉ đang được thử nghiệm ở một số khu vực. Do đó, nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở khu vực đang được thử nghiệm mạng 4G thì các bạn có thể trải nghiệm kết nối 4G trên HTC One A9 của mình. Chỉ cần kích hoạt kết nối 4G LTE trên HTC One A9 là bạn đã có thể trải nghiệm được mọi tác vụ web với tốc độ nhanh nhạy đến không ngờ. Tuy nhiên, nếu nơi bạn ở chưa được phủ sóng mạng 4G thì buộc phải chờ đợi đến khi mạng này được phủ sóng.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã giải đáp được thắc mắc HTC One A9 có 4G không rồi chứ? Hi vọng một ngày gần đây nhất, mạng 4G sẽ được phủ sóng rộng rãi tại trên toàn lãnh thổ Việt Nam để tất cả chúng ta có cơ hội được trải nghiệm tính năng 4G LTE trên chiếc HTC One A9. Chúc các bạn may mắn!

>> Xem thêm thông tin: HTC One M8 Eye sử dụng bền không?

Bài viết mới

Bài viết khác