Tìm hiểu iPhone 5S có chống nước hay không trước khi mua

Ngày đăng:
Lượt xem: 3294
Bình luận:

iPhone 5S có hay không chống nước?

iPhone 5S có chống nước hay không là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng. Và điều đó đã được thử nghiệm. Vậy kết quả thử nghiệm ra sao? Liệu iPhone 5s có chống nước hay không?

Thử nghiệm khả năng chống nước của iPhone 5S

1. Khả năng chống nước của iPhone 5S

Chúng ta đã biết trước khi có sự xuất hiện của iPhone 5S đó chính là iPhone 5. iPhone  5 đã mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng về khả năng chống nước. Nó có thể làm lạnh trong 2 tiếng đồng hồ và ngâm trong nước nhưng vẫn hoạt động bình thường. Do đó khi ra mắt sản phẩm iPhone 5S, đã làm người tiêu dùng hy vọng rất nhiều vào khả năng chống nước của nó. Tuy nhiên qua 1 số thử nghiệm cho thấy iPhone 5S không có khả năng chống nước, sau khi ngâm vào nước chưa đầy 2 tiếng, màn hình của máy đã chuyển toàn bộ sang màu xanh và sau đó máy đã ngưng hẳn hoạt động.

iPhone 5, 5s màn hình bị vào nước do không có khả năng chống nước

2. Làm cách nào để chống nước cho iPhone 5S?

Thực tế trước đây iPhone 5 cũng có vỏ case chống nước, và iPhone 5S cũng có thể sử dụng loại vỏ này được nhưng gặp hạn chế về cảm biến vân tay.

Tuy nhiên người tiêu dùng không nên lo lắng về khả năng chống nước của iPhone 5S, vì có hàng loạt case chống nước Preserver giúp iPhone 5s có khả năng chống nước. 

Hãng sản xuất LifeProof đã giới thiệu mẫu vỏ case vừa chống nước và cho phép người dùng sử dụng cảm biến vân tay trên iPhone 5s. Sản phẩm này không chỉ có khả năng chống nước mà còn có khả năng chống bụi, chống rơi vỡ từ độ cao 2m.


Vậy iPhone 5S chỉ có khả năng chống nước khi đã mặc "giáp" bảo vệ

Qua trải nghiệm trên đã cho chúng ta thấy iPhone 5S không hề có khả năng chống nước. Tuy nhiên chúng ta đừng ngần ngại sử dụng nó, bởi vì đã có các phương tiện hỗ trợ, giải quyết nhược điểm này của iPhone 5S.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác