Tìm hiểu iPhone unlock có update được không

Ngày đăng:
Lượt xem: 6987
Bình luận:

Những chiếc iPhone unlock có update được không

Đã là đồ công nghệ thì chúng luôn luôn được các nhà sản xuất nâng cấp thường xuyên để thu hút khách hàng trung thành với các sản phẩm của mình. iPhone cũng vậy cũng thường xuyên được Apple update cho các con cưng của mình.

Có nhiều người vẫn hỏi mình rằng iPhone unlock có update được không? Bởi với người dành công nghệ thì không nói bất cứ một tin tức nào mới về chiếc dế của họ thì họ đều lắm bắt được còn đối với những người biết ít thì chưa chắc và không nắm rõ. Vì thế các bạn hãy theo dõi bài viết này để biết được những chiếc iPhone unlock có update được lên iOS mới không.

 

iPhone unlock

1. iPhone unlock là gì?

-   iPhone Lock được các nhà mạng mua về sau đó khóa mạng chỉ cho người dùng sử dụng mạng của họ và được bán với giá khá rẻ so với bản quốc tế tuy nhiên họ sẽ không thể sử dụng chiếc iPhone nếu họ sử dụng mạng khác và để có thể sử dụng được bình thường thì họ cần phải unlock iPhone (tức là bẻ khóa mạng iPhone).

-   Hiện nay có 2 hình thức unlock cho iPhone đó là sử dụng sim ghép và mua code. Tuy nhiên cách mà người Việt Nam hay sử dụng để unlock cho iPhone đó chính là sử dụng sim ghép bởi lợi thế của nó là giá thành rẻ chỉ khoảng 200 nghìn là bạn đã có thể unlock được rồi. Tuy nhiên nó cũng có nhiều mặt hạn chế so với mua code vì vậy nó nảy sinh ra khá nhiều lỗi khiến nhiều người đau đầu. Còn nếu như bạn đầu tư khoảng 1 đến 2 triệu tùy theo nhà mạng để mua code unlock iPhone thì chiếc iPhone của bạn đã là bản quốc tế rồi.

 

2. iPhone unlock có update được không ?

-   Câu trả lời là nếu bạn đã mua code để unlock iPhone thì hoàn toàn có thể update iPhone lên như bình thường, bởi iPhone unlock bằng code thì cũng giống như là bản quốc tế rồi.

 

iPhone unlock bằng code có thể update bình thường

 

-   Nếu bạn đang sử dụng sim ghép thì tốt nhất không nên update bởi nó có nhiều rủi ro xảy ra. Bạn thử tưởng tượng xem bình thường bạn dùng sim ghép để unlock iPhone trong quá trình sử dụng bạn cũng đã gặp khá nhiều phiền phức bởi những lỗi mà sim ghép mang lại. Vì vật tốt nhất nếu sử dụng sim ghép thì không nên update lên iOS mới nếu chưa có sim ghép hộ trợ đúng ios đó thì bạn sẽ không sử dụng được.

Vậy là đã rõ những chiếc iPhone unlock vẫn hoàn toàn có thể update lên iOS mới như bình thường nhưng chỉ đối với những chiếc unlock bằng code thôi nhé còn đối với những chiếc unlock bằng sim ghép thì tốt nhất không nên update để tránh gặp phải những lỗi khó có thể giải quyết được. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác