Tìm hiểu tiếng động lạ trên iPhone 7 khi hoạt động

Ngày đăng:
Lượt xem: 2416
Bình luận:

iPhone 7 siêu phẩm mới nhất của Apple vừa ra mắt và sức nóng của sản phẩm vẫn chưa giảm thì đã có khá nhiều thông tin người dùng phàn nàn về việc iPhone 7 có tiếng động lạ khi đang hoạt động hết công suất.

>> Những tính năng mới trên iPhone 7/7 Plus

iPhone 7 có tiếng động lạ khi hoạt động

iPhone 7 có tiếng động lạ khi hoạt động

Trong những ngày qua, trên các trang mạng xã hỗi đã có rất nhiều người dùng phàn nàn và tỏ ra lo lắng khi iPhone 7 của mình mới mua chưa được bao lâu thì đã xuất hiện các lỗi lạ, khi máy đang hoạt động như chơi game, chụp hình hay quay phim thì xuất hiện các tiếng động từ bên trong máy phát ra không rõ nguyên nhân.

Cũng theo một số người dùng, tiếng động này là do bộ vi xử lý của máy làm việc với công suất lớn nên khiến, quạt tản nhiệt phát ra tiếng kêu, một người dùng khác thì cho rằng đây là tiếng “lẹt xẹt” như tiếng loa bị kém, dù thế nào đi nữa thì hiện tượng này chưa từng xảy ra trên các iPhone tiền nhiệm nói riêng và smartphone nói chung nên khiến khá nhiều người dùng tỏ ra lo lắng.

Với những thông tin trên nhiều trang tin đã tìm hiểu lý do phát ra tiếng động trên và họ cho rằng tiếng động này không nguy hiểm và người dùng cũng không nên lo lắng, tiếng động phát ra từ cuộn cảm khi đang làm việc, và họ cũng khẳng định rằng trên các smartphone khác cũng có tiếng động tương tự.

Nhiều chuyên gia cho rằng tiếng động này xuất phát từ cuộn cảm của máy

Nhiều chuyên gia cho rằng tiếng động này xuất phát từ cuộn cảm của máy

Theo các chuyên gia, âm thanh này bạn thường xuyên nghe thấy trên các thiết bị lớn hơn như laptop…do phát ra âm thanh lớn hơn, nhưng không loại trừ khả năng các linh kiện trên iPhone cũng phát ra tiếng động tương tự.

Dù tiếng động này có thể không nguy hiểm cho thiết bị của bạn, thế nhưng nó vẫn khiến bạn khó chịu mỗi khi sử dụng nhất là khi bạn sử dụng trong môi trường yên tỉnh, hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận từ Apple về lỗi này.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác