Tính năng hay trên Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 1428
Bình luận:

Samsung Galaxy Note 5 có tính năng gì nổi bật

Vừa qua, gã khổng lồ công nghệ Samsung đã bất ngờ cho trình làng bộ đôi sản phẩm cao cấp mang tên Samsung Galaxy S6 Edge Plus và Samsung Galaxy Note 5. Cả hai thiế bị này có một thiết kế cao cấp, cấu hình mạnh mẽ đi cùng hiệu năng hoạt đông vô cùng ổn định, chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều ý kiến cho rằng Samsung Galaxy Note 5 ra đời là để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

 Galaxy Note 5 mới của Samsung 

1. Bút S – pen với khả năng tác vụ Air Command linh hoạt hơn

- Lần này, chiếc Smartphone cao cấp Samsung Galaxy Note 5 được trang bị 1 cây bút S – pen có thiết kế thanh mảnh hơn, trông có vẻ đẹp hơn và có những tính năng linh hoạt hơn. Với cây bút S – pen này thì người dùng có thể dễ dàng rút bút viết ra khỏi khe cắm

- Đặc biệt khi các bạn rút bút ra thì ngay lập tức bạn có thể tiến hành viết ghi chú trên màn hình cả ứng của điện thoại cho dù màn hình máy đang khóa, đang tắt.

Bút S-pen có thể viết trên màn hình đang khóa 

- Tính năng Air Command được tích hợp trên Samsung Galaxy Note 5 cũng được cải tiến các tùy biến trở lên linh hoạt hơn với 5 ứng dụng cho người dùng tùy chọn. Ngoài ra, với tính năng này thì người dùng có thể tùy chọn thêm hoặc bớt đi các tính năng cho phù hợp với mục đích sử dụng.

2. Phát video trực tiếp trên Youtube không cần hỗ trợ

 Galaxy Note 5 có thể phát trực tiếp video trên youtube

- Samsung Galaxy Note 5 được đặc biệt setting riêng ứng dụng You Tube Live Broadcast , do đó nó có khả năng giúp người dùng có thể chia sẻ video của mình ngay lập tức chỉ cần có tài khoản gmail, và một kênh youtube là được.

3. Viết trực tiếp trên file PDF

- Hầu hết, các file văn bản dạng PDF thông thường không cho phép người dùng tiến hành sửa đổi hay viết chú thích trực tiếp vào file gốc. Tuy nhiên, Samsung Galaxy Note 5 lại giúp bạn có thể làm được điều này với cây bút S- pen thần thánh. Rất đơn giản, bạn chỉ cần rút bút ra, mở file PDF và sau đó là tiến hành viết chú thích trực tiếp trên văn bản. Đặc biệt các bạn còn có thể tạo file PDF mới theo ý thích của mình 1 cách dễ dàng.

4. Cảm biến vân tay siêu nhạy

- Giờ đây, các bạn không cần phải tiến hành quét vân tay từ trên xuống dưới để mở khóa điện thoại nữa, để mở khóa cho Samsung Galaxy Note 5 rất đơn giản người dùng chỉ cần chạm tay nhẹ vào màn hình thiết bị là được. Với việc được trang bị cảm biến vân tay nhạy bén hơn giúp Samsung Galaxy Note 5 tránh được những phiền toái gặp phải.

 Galaxy Note 5 có cảm biến vân tay siêu nhạy

5. Sạc không dây bất kì

- Giờ đây các bạn chỉ cần dùng sạc theo chuẩn PMA và WPC mà không nhất thiết phải sử dụng sạc đi kèm với điện thoạiSamsung Galaxy Note 5 điều này đã mang đến cho người dùng sự tiện dụng trong quá trình thao tác.

 Galaxy Note 5 hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn 

Chiếc Smartphone Samsung Galaxy Note 5 lần này ra mắt được dự đoán sẽ mang đến thành công lớn cho hãng công nghệ khổng lồ Samsung bởi nó được trang bị những tính năng mới ăn đứt cả chiếc điện thoại iPhone của Apple.  

Bài viết mới

Bài viết khác