Tính năng tuyệt vời trên Samsung Galaxy A5 là gì

Ngày đăng:
Lượt xem: 35183
Bình luận:

Tính năng không thể thiếu trong Samsung Galaxy A5

Samsung Galaxy A5 là dòng sản phẩm Samsung Galaxy A đầu tiên được thiết bằng nhôm nguyên khối của hãng Samsung. Với nhiều tính năng vượt trội hơn cả dòng Samsung Galaxy A3, đồng thời có nhiều tính năng được áp dụng cho các sản phẩm cao cấp của Samsung. Vì vậy, giá của một chiếc Samsung Galaxy A5 được xem là hơi mắc so với các sản phẩm tầm trung khác. Vậy các tính năng không thể thiếu trong Samsung Galaxy A5 là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về các tính năng đó.

1. Tính năng đa cửa sổ của màn hình Samsung Galaxy A5.

Đây là tính năng  mà bạn có lẽ sẽ cực kỳ yêu thích, khi mà màn hình máy tính của bạn sẽ được chia thành hai cửa số, bạn có thể đồng thời một lúc sử dụng hai cửa sổ này. Vd như bạn vừa chat video, vừa đọc báo. Hay vừa lướt facebook mà vẫn có thể xem phim.

Để mở tính năng này bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Bạn vào tính năng, sau đó vào cài đặt.

Hướng dẫn vào cài đặt của Samsung Galaxy A5

Bước 2. Bạn chọn đa của sổ, và bật công tắt đa cửa sổ lên

Hướng dẫn vào tính năng đa của sổ của Samsung Galaxy A5

Bước cuối. Bạn ấn và giữ bàn phím điều khiển để mở khay cưa sổ.

Khay của sổ Samsung Galaxy A5

 

2. Tính năng thu nhỏ giao diện của Samsung Galaxy A5

Với tính năng thu nhỏ này, những người có bàn tay nhỏ sẽ vô tư thao tác trên màn hình ở  cả hai tay trái và phải. Điều đó sẽ đảm bảo cho bạn thuận tiện hơn khi sử dụng ở một màn hình có giao diện kích thước tương đối lớn.

3. Tính năng riêng tư trên Samsung Galaxy A5.

Có thể nói tính năng chế độ riêng tư là một tính năng rất tinh tế, khi nhà sản xuất rất hiểu tâm lý của người sử dụng. Đặc biệt là những người có phong cách sống nội tâm. Vì vậy ,nếu ai mượn hoặc tình cờ lấy điện thoại của bạn mà bạn không muốn các thông tin của mình bị rò rỉ ra ngoài, thì tính năng này sẽ phát huy tác dụng muốn cất dấu thông tin riêng tư đó. Vì vậy, bạn có thể kích hoạt tính năng riêng tư  để người mượn máy bạn sử dụng, sẽ không thể nào xâm nhập được vào những dữ liệu mà bạn không muốn bị người khác nhìn thấy.

Bạn có thể mở tính năng riêng tư theo cách như sau:

Bước 1: Bạn vào tính năng sau đó vào cài đặt.

Mở tính năng cài đạt trên Samsung Galaxy A5

Bước 2. Bạn chọn tính năng riêng tư và bật nó lên

Tính năng riêng tư của Samsung Galaxy A5

Bước 3. Bạn thiết kế mật khẩu khóa lại và bấm nút ok

Ảnh thiết lập thành công tính năng riêng tư của Samsung Galaxy A5

4. Tính năng chuyển động thông minh của Samsung Galaxy A5.

Với tính năng này, bạn chỉ cần đặt lòng bàn tay, hay úp bàn tay (tùy vào cài đặt của bạn)  lên màn hình Samsung Galaxy A5. Thì lập tức tắt được chuông điện thoại gọi đến, hay chuông báo thức. Đặt biệt bạn cũng có thể chụp màn hình bằng cách vuốt lòng bàn tay. Nhờ vậy, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi dùng tay tắt các chế độ trên như các dòng sản phẩm khác. 

Chức năng chuyển động thông minh của Samsung Galaxy A5

5. Tính năng siêu tiết kiệm pin của Samsung Galaxy A5.

Với  tính năng siêu tiết kiệm pin, Trong các trường hợp khẩn cấp nhưng máy lại trong tình trạng sắp hết pin, và tại không gian đó bạn cũng không thể sạc máy được thì bạn có thể mở tính năng siêu tiết kiệm Pin của Samsung Galaxy A5. Lúc này, bạn có thể chuyển tông giao diện Samsung Galaxy A5 sang các màu như đen, trắng hoặc xám và chỉ sử dụng các phần mềm cơ bản, bảo đảm bạn có thể phát huy được trong tính năng siêu tiết kiệm pin khi đang ở tình trạng khẩn đó. Để mở tính năng này, bạn làm các bước như sau:

Bước 1. Bạn vào tính năng, sau đó vào cài đặt tương tự như phần hướng dẫn trên.

Tiếp theo bạn chọn tiết kiệm Pin, rồi lick vào chọn tính năng siêu tiết kiệm Pin

Tính năng siêu tiết kiệm pin của Samsung Galaxy A5 

Cuối cùng bạn bật tính năng siêu tiết kiệm Pin và chọn nút bật để chạy tính năng

Bật tính năng siêu tiết kiệm Pin của Samsung Galaxy A5

Qủa là thật bất ngờ với nhiều tính năng được cài đặt trong Samsung Galaxy A5, đây có thể coi là những tính năng rất hay và nên được áp dụng thường xuyên khi bạn sở hữu chiếc điện thoại thông minh này.

Bài viết mới

Bài viết khác