Tổng hợp cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín

Ngày đăng:
Lượt xem: 2800
Bình luận:

Một số chia sẻ kinh nghiệm và địa điểm sửa chữa iPhone uy tín

iPhone bị hư hỏng là một điều không ai mong muốn, tuy nhiên sử dụng và bị hư hỏng là điều khó có thể tránh được. Cũng chính vì vậy mà vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm đó chính là nơi sửa iPhone uy tín và chất lượng.

Sửa chữa iPhone uy tín

Sửa chữa iPhone uy tín

Để có thể giúp cho người dùng có được những thông tin cần thiết và hữu ích cho việc sửa chữa iPhone, bài viết sẽ cung cấp cho người dùng địa điểm sửa chữa iPhone uy tín.

1. Chia sẻ kinh nghiệm đi sửa chữa iPhone ở Việt Nam:

Hiện nay có nhiều nơi nhận sửa chữa iPhone, thay thế linh kiện iPhone, tuy nhiên không phải nơi nào cũng gọi là uy tín, có không ít nơi đã biến chiếc iPhone "lợn lành thành lợn què" khiến người dùng thất vọng.

Một số lời khuyên đi sửa chữa iPhone bạn nên biết:

- Chọn cửa hàng nhận sửa chữa ngay lập tức, bạn có thể quan sát nhân viên kỹ thuật sửa chữa.

- Cửa hàng sửa chữa phải có phiếu bảo hành, chăm sóc khách hàng rõ ràng.

- Có bảng giá báo thay thế và sửa chữa cụ thể, tránh sự mập mờ để khỏi bị "đôn giá" lên cao.

- Chọn những trung tâm sửa chữa lớn, có nhiều khách hàng tin tưởng.

2. Chia sẻ một số nơi sửa chữa iPhone uy tín:

Thay vì phải mất công và lo lắng về địa điểm sửa chữa, bài viết giúp bạn chỉ ra hai địa điểm sửa chữa iPhone uy tín ở khu vực miền Bắc và khu vực miền Nam.

- Sửa chữa iPhone uy tín khu vực miền Bắc:

Một cửa hàng được nhiều người dùng tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả, địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội- Truesmart là nơi bạn có thể đến và sửa chữa ở khu vực miền Bắc.

Giá cả và chất lượng sửa chữa ở đây khá tốt, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, cộng với linh kiện chính hãng và giá cả hợp lý.

Bạn có thể sửa chữa iPhone với các lỗi như sửa wifi, mất sóng 2G, mất sóng 3G, mất đèn màn hình,.. Tại đây cũng có các dịch vụ như thay màn hình, thay mặt kính, nắp lưng, pin, rung, loa, cáp nguồn, camera,..

Một số mức giá tham khảo tại thay thế và sửa chữa iPhone tại cửa hàng:

Giá thay linh kiện iPhone tại Truesmart

Giá thay linh kiện iPhone tại Truesmart

- Sửa chữa iPhone uy tín khu vực miền Nam:

Các bạn ở miền Nam cũng an tâm nhé, tại địa chỉ 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, HCM. Techone nhận sửa chữa và bảo hành iPhone, dịch vụ sửa chữa ở đây cũng nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến địa chỉ 113 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội, đây cũng là một chi nhanh sửa chữa của Techone chi nhanh phía Bắc.

Bảng giá sửa chữa ở đây cũng rất hợp lý, bạn có thể tham khảo với mức giá tùy từng dòng khác nhau:

Bảng giá sửa chữa iPhone tại Techone

Bảng giá sửa chữa iPhone tại Techone

Như vậy với việc cung cấp bạn những kinh nghiệm đi sửa chữa, địa điểm cũng như giá cả thì hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình nơi sửa chữa uy tín và chất lượng.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác