Top tính năng siêu hay trên Sony Xperia Z4

Ngày đăng:
Lượt xem: 2301
Bình luận:

Điện thoại Sony Xperia Z4: Sự hấp dẫn với các tính năng mới

Điện thoại Sony Xperia Z4 là chiếc điện thoại smartphone cao cấp và rất thời thượng của Sony khi ra mắt thị trường vào cuối 2014. Với vẻ đẹp theo từng đường nét của thiết bị đã tạo nên một chiếc smartphone thể hiện phong cách đẳng cấp của bạn. Những người ưa thích điện thoại Sony sẽ phải hài lòng khi thiết bị được thiết kế tuyệt vời của điện thoại Sony Xperia Z4 với các tính năng rất hấp dẫn trên Sony Xperia Z4.

Xperia Z4 - Siêu phẩm của Sony

1. Tính năng thanh toán bằng chip NFC

- Chiếc điện thoại của bạn có thể trở thành thẻ tín dụng online bởi hãng Sony đã đầu tư cho sản phẩm này chip NFC. Người tiêu dùng có thể share dữ liệu cùng các thiết bị có chip NFC với nhau, thực hiện bằng cách để chúng chạm nhau và nhanh chóng thực hiện chia sẽ. Với Sony Xperia Z4, nhiều tính năng mới giành cho bạn.

Chip NFC thông minh

2. Nhận dạng và thiết lập chế độ tai nghe

Chức năng đồng bộ hóa tai nghe

- Sony Xperia Z4 cho thấy sự thông minh nổi bật của mình khi nhận dạng được hầu hết các loại tai nghe và thiết lập một chế độ cho âm thanh tốt nhất khi sử dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng nếu đang sở hữu một chiếc tai nghe không phải hàng chính hãng của nhà sản xuất Samsung hãy yên tâm và thưởng thức một chế độ âm thanh tốt nhất với dòng sản phẩm này.

==>HOT; Sony M4 Aqua giá tốt nhất bảo hành 12 tháng .

3. Quay video 4K thông minh

Camera độ phân giải 4K vượt trội

- Hãng Sony hỗ trợ cho dòng sản phẩm này một camera 20.7Mpx có độ phân giải  4K nổi trội hơn hẳn các dòng sản phẩm khác tạo nên chất lượng hình ảnh rất sắc nét và độ chân thực cao.

- Khi tiến hành quay video rồi muốn dừng lại điện thoại sẽ tự chọn chế độ dừng lại hay tiếp tục quay tùy thích của bạn. Bạn không cần nhấn Stop để dừng như các thiết bị khác nữa.

- Video hoàn tất sẽ được lưu trên thiết bị và bạn có thể xem lại bằng màn hình tivi kích thước lớn với kết nối của Sony mà chất lượng sản phẩm không thay đổi.

4. Pin siêu khủng

Thời lượng pin khủng

- Điện thoại Sony Xperia Z4 có thời lượng pin tới 3.100mAh sử dụng trong thời gian lâu nhất so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc giá này.

- Bạn cũng có thể dùng điện thoại xem phim liên tiếp với 11 giờ đồng hồ, 6 giờ liên tục on creen, đàm thoại đến 16 giờ.

- Điện thoại Sony còn khiến người tiêu dùng hài lòng hơn nữa đàu tư chế độ Siêu tiết kiệm pin – Stamina  cho dòng sản phẩm này vốn đã có dung lượng pin trâu.

5. Tính năng cảm biến cử chỉ thông minh

- Qua cải tiến của hãng Samsung, người dùng có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm được thời gian khi tiến hành chạm 2 lần trên màn cùng một lúc vừa mở nguồn điện thoại không cần dùng nút cơ để mở. Hơn nữa, khi nhận cuộc gọi đến không cần dùng tay chỉ cần để điện thoại lên tai điện thoại sẽ auto được nhận call. Còn khi bạn không muốn nghe, thực hiện lắc máy thì cuộc gọi đã bị từ chối. Còn trường hợp bạn không muốn nghe nhưng không tắt luôn mà muốn tắt chuông thôi thì chỉ cần úp điện thoại xuống mặt bàn bạn sẽ được như mong muốn.

6. Mở khóa thông minh bằng phụ kiện kết nối bluetooth

Mở khóa điện thoại bằng Bluetooth

- Bạn có tai nghe đồng bộ cùng bluetooth hay một chiếc đồng hồ thông minh của hãng Samsung thì bạn sẽ dễ dàng kết nối với điện thoại Sony Xperia Z4 và mở chiếc điện thoại smartphone khi cùng một khoảng cách được cho phép mà không cần mã pin hay mật khẩu gì cả.

   Các thế hệ điện thoại smartphone đã được thực hiện cải tiến đem đến khá nhiều tiện ích cho người dùng sử dụng. Sony đã rất biết cách để làm hài lòng thị trường các thiết bị điện thoại, và họ đã rất thành công với dòng sản phẩm cao cấp nhất trong dòng điện thoại smartphone của hãng đó là Sony Xperia Z4. Với những tính năng khá mới mẻ và đặc biệt hấp dẫn này của Sony Xperia Z4 là một nguyên nhân thu hút sự chú ý và quan tâm của người tiêu dùng đối với sản phẩm.

==> Nguồn https://www.g3magazine.com/#sony-xperia-c4-dual-cong-ty-4692.html giá tốt.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác