Trãi nghiệm nghe nhạc trên Sony Xperia M4 Aqua

Ngày đăng:
Lượt xem: 1937
Bình luận:

Sự thú vị khi nghe nhạc trên điện thoại Sony M4 Aqua

Điện thoại Sony M4 Aqua là một dòng sản phẩm mới được ra mắt thị trường trong thời gian gần đây. Sản phẩm này thuộc phân khúc giá rẻ. Được thừa hưởng các ưu điểm của các phiên bản trước nên điện thoại này được khá nhiều người tiêu dùng thích thú. Vốn có nền tảng từ một dòng điện thoại nổi tiếng với các tính năng nghe nhạc nên có khá nhiều người sử dụng băn khoăn không biết điện thoại Sony Xperia M4 Aqua  có thích hợp để nghe nhạc không?

Hình ảnh Sony M4 Aqua.

1. Những yếu tố cần thiết để có thể nghe nhạc trên điện thoại di động thú vị:

 -  Với những người đam mê âm nhạc sẽ rất khó tính và khắt khe khi lựa chọn một bản nhạc hay để nghe trên sản phẩm của mình. Có khá nhiều cách nghe nhạc trên điện thoại di dộng như là: nghe  trực tiếp khi sử dụng loa ngoài,  nghe qua bộ tai nghe, sử dụng loa bên ngoài để thực hiện nghe nhạc trên thiết bị…Để một dòng sản phẩm được đánh giá tốt với chế độ nghe nhạc có hay hay không phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

+ Công nghệ xử lý âm thanh: Đây là một nhân tố quan trọng quyết định đến việc thiết bị đó có phù hợp sử dụng để nghe nhạc hay không? Với công nghệ xử lý âm thanh chính thực hiện công việc xử lý âm thanh trên chính thiết bị đó. Hiện nay đã có nhiều loại công nghệ xử lý âm thanh được thiết kế trên điện thoại di động đó là: công nghệ Beats Audio, công nghệ Dirac và Dolby, công nghệ Walkman, công nghệ Bang & Olufsen…

Kiểm tra âm lượng loa với một số dòng điện thoại smartphone:

+ Chất lượng âm thanh phát ra: Nếu như công nghệ xử lý âm thanh của điện thoại di động tốt mà âm thanh đầu ra kém thì sản phẩm đó không phù hợp để nghe nhạc. Vậy nên đầu ra của điện thoại di động đó là zắc cắm cùng loa ngoài của thiết bị phải có chất lượng.

Chất lượng âm thanh bình thường.

+ Chất lượng phụ kiện đi kèm: Phụ kiện đi kèm theo để nghe nhạc đó chính là sản phẩm hệ thống tai nghe của điện thoại. Tai nghe cũng là nhân tố quyết định xem chất lượng âm thanh có tốt hơn hay không. Với những loại phụ kiện đi kèm thiết bị chính hãng luôn được đánh giá cao hơn các sản phẩm không phải hàng chính hãng.

2. Nghe nhạc trên Sony M4 Aqua:

 - Việc nghe nhạc trên điện thoại Sony M4 Aqua hoặc điện thoại Sony Xperia Z4 phụ thuộc vào các yếu tố kể trên mới có thể biết được điện thoại Sony M4 Aqua có phù hợp để nghe nhạc không: Với các yếu tố kể trên thì hầu như điện thoại Sony M4 Aqua chỉ đạt mức trung bình thôi. Do sự cạnh tranh về giá cả dòng sản phẩm trên thị trường nên điện thoại Sony M4 Aqua được trang bị không quá suất sắc với những phụ kiện đi kèm sản phẩm. Điều này cũng rất dễ hiểu trên thị trường công nghệ hiện nay.

 - Bên cạnh đó, điện thoại Sony M4 Aqua chỉ có cấu hình tầm trung và dung lượng của pin điện thoại tương đối yếu nên khi các bạn nghe nhạc trên điện thoại Sony M4 Aqua thì sẽ rất nhanh hết pin.

Cấu hình của Sony M4 Aqua khá thấp.

Với những điều đó, chúng ta đã biết được điện thoại Sony M4 Aqua hay Sony Xperia Z3 có phù hợp để nghe nhạc hay không? Mặc dù không phải là một dòng sản phẩm nổi bật nhưng nó vẫn là một lựa chọn cho người tiêu dùng.

Bài viết mới

Bài viết khác