Trò chơi tô màu cho bé trên iOS

Ngày đăng:
Lượt xem: 3714
Bình luận:

Những game cho bé tập tô màu đẹp nhất

Hiện nay, nhu cầu giải trí của con người càng được nâng cao và các nhà phát triểm game không chỉ cho ra đời những loại game dành cho người lớn để giúp họ có thể giải tỏa căng thẳng và Stress mà các nhà phát triển còn lưu ý quan tâm cho ra đời các loại game dành cho trẻ em nhằm kích thích sự hoạt động linh hoạt của não bộ cho trẻ, 1 trong số đó là game tô màu cho bé trên iOS.

Một trong những loại game phổ biến giành cho trẻ hiện nay phi kể đến đó là game tập tô màu. Game này không những có thể giúp cho bé có trí tưởng tượng phong phú mà bên cạnh đó nó còn giúp các bé nhận biết các màu một cách nhanh và chính xác. Do đó, hiện nay các  bậc phụ huynh cũng tìm tòi những game tập tô màu bổ ích cho các bé. Bài viết dưới đây là top các game cho bé tập tô màu .

 

Game tập tô cho bé

 

1, Dinosaurs Coloring Book

 

Game tô màu Dinosaurs Coloring Book

 

-  Dinosaurs Coloring Book là một trong những tựa đề game có khả năng mở ra trí tưởng tượng và sự sáng tạo cho trẻ nhỏ cùng với các công cụ tô màu, những hình ảnh các con vật cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu.Để có thể chơi game rất đơn giản các bé chỉ việc lựa chọn các màu sắc từ bảng chọn màu và sau đó tô lên các hình vẽ có sẵn mà các em yêu thích là được.

-  Link tải cho Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teachersparadise.dinosaurscoloringbook

- Link tải cho IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/dinosaur-coloring-book!/id590386920?l=vi&mt=8

2. Tô màu cho bé

Game tô màu cho bé

-  Game tô màu cho bé là thể loại game có khả năng giúp cho các bé có thể tô màu và vẽ trên các thiết bị iPad. Trong quá trình tô các em nhỏ chỉ cần lựa chọn lấy1 bức ảnh sau đó tô vẽ bằng những ngon tay trên màn hình cảm ứng là được. Trong game cũng có khá nhiều các hình ảnh có sẵn để các bé có thể tha hồ lựa chọn với nhiều các chủ đề khác nhau.

-   Link tải cho android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dungelin.paintingforkids&hl=vi

- Link tải cho IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/to-mau-cho-tre-em-bang-chu-cai/id666194673?l=vi&mt=8

3. Bé tô màu

 

Game bé tô màu

- Game bé tô màu cũng là một trong những loại game có lối chơi đơn giản tương tự như tựa đề game Tô màu cho bé ở trên. Ở đây các bé cũng có thể chọn hai chế độ chơi. Chế độ thứ nhất đó là vẽ tự do và chế độ thứ hai là tô màu, với game Bé tô màu sẽ giúp các bé có thêm khả năng tư duy và trí sáng tạo theo cách riêng của mình đồng thời giúp các em linh hoạt hơn trong quá trình tư duy.

- Link tải:

Cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.divmob.kidcoloringhdvietnamese&hl=vi

Link tải cho IOS : https://itunes.apple.com/vn/app/to-mau-cho-tre-em-so-lieu/id671874912?l=vi&mt=8

Như vậy, bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn một số game tập tô cho bé hay, hi vọng với những tựa đề game này sẽ giúp các bé có khả năng tư duy và óc sáng tạo tốt nhất. Chúc các bạn tải game thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác