Trọn bộ app hộ trợ công việc Samsung Galaxy J1

Ngày đăng:
Lượt xem: 1617
Bình luận:

Các ứng dụng văn phòng hay cho điện thoại Samsung Galaxy J1

Bộ đôi Samsung Galaxy J1 và Samsung Galaxy A8 là 2 dòng smartphone thuộc phân khúc giá rẻ vừa được hãng Samsung giới thiệu đến người tiêu dùng. Chiếc Galaxy J1 được chính thức rao bán với mức giá chỉ có hơn 2.2 triệu đồng, rất phù hợp với đối tượng giới trẻ là các bạn học sinh, sinh viên, những người dùng có mức thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Mặc dù có mức giá khá thấp nhưng điện thoại Galaxy J1 lại sở hữu rất nhiều ưu điểm cùng khả năng ứng dụng tương đối cao. Với những người dùng sử dụng các ứng dụng văn phòng, điện thoại Samsung Galaxy J1 có khá nhiều tiện ích để hỗ trợ tối đa. Bài viết này giới thiệu cho các bạn danh sách ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy J1 nên có.

1. Ứng dụng Microsoft Office Mobile

- Ứng dụng của hãng Microsoft nổi tiến phát triển dành riêng cho các sản phẩm di động dùng hệ điều hành Android. Ứng dụng Microsoft Office Mobile có các tính năng tương tự ứng dụng Office chạy trên máy tính của hãng Microsoft. Sử dụng phần mềm ứng dụng này, người tiêu dùng có thể tiến hành đọc, chỉnh sửa các file tập tin định dạng Word, Excel, Power Point một cách rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Microsoft Office Mobile tiện ích và miễn phí

- Tài liệu sau khi được tiến hành chỉnh sửa bằng phần mềm ứng dụng Microsoft Office Mobile sẽ khôn thay đổi so với văn bản gốc. Người tiêu dùng còn có thể tiến hành sử dụng rất nhiều tính năng như vẽ biểu đồ, dính hình ảnh, biểu đồ hiển thị thông minh hỗ trợ cho việc soạn thảo các tâp tin văn phòng. Phần mềm Microsoft Office Mobile được tiến hành cài đặt hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị chạy Anroid.

- Link tải : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.officehub&hl=en

2. Bộ ứng dụng Google: Google Docs, Sheets, Slides

- Đây là bộ công cụ ứng dụng trong văn phòng hoàn chỉnh của hãng Google cho phép người tiêu dùng thực hiện thao tác giống như trong Word, Excel và PowerPoint của hãng Microsoft. Ứng dụng này có thể thực hiện chỉnh sửa văn bản, chỉnh sửa các bảng tính và các trang slides trình chiếu hiệu quả và tiện lợi cho người dùng.

Thao tác dễ dàng với bộ ứng dụng Docs, Sheets, Slides của Goolge

- Giao diện hiển thị của ứng dụng này được đầu tư thiết kế theo nguyên lý phẳng, dễ dàng sử dụng cho cả những người dùng mới lần đầu tiên tiếp cận. Hãng Google cho phép thực hiện download ứng dụng này miễn phí trên thiết bị Android với đầy đủ các tính năng như  thực hiện chỉnh sửa, nhận xét trang, tự động tiến hành lưu lại văn bản,….

- Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.docs.editors.docs&hl=en

3. Ứng dụng Google Drive for Android

- Việc thực hiện lưu trữ tài liệu không hề dễ dàng bởi vì nhu cầu sử dụng của người dùng thay đổi tuy theo tính chất của công việc cũng như thời gian làm việc. Để có thể thuận tiện phục vụ nhu cầu lưu trữ các file tài liệu, người sử dụng thiết bị Android có thể dùng ứng dụng "Google Drive for Android".

Google Drive for Android chỉnh sửa và lưu trữ nhanh chóng, dễ dàng 

- Ứng dụng Google Drive for Android cho phép tiến hành lưu trữ tài liệu với một số lượng lớn, tìm kiếm rất dễ dàng với tiện ích bộ lọc dữ liệu, rút ngắn khoảng thời gian tìm tài liệu. Người dùng nhanh chóng thực hiện chỉnh sửa nguồn dữ liệu trực tuyến trên trang đó từ nhiều bộ công cụ chỉnh sửa khác nhau, xem lại tài liệu dưới nhiều đuôi định dạng. Sau khi đã chỉnh sửa xong các bạn có thể tiến hành chia sẻ lên các trang mạng xá hội mà không cần đến một công cụ hỗ trợ nào khác.

- Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.docs&hl=en

Điện thoại Samsung Galaxy J1 là chiếc điện thoại smartphone dành cho đối tượng người dùng trẻ, những người dùng có nhu cầu sử dụng chiếc điện thoại có các chức năng khác nhau. Những phần mềm văn phòng  này rất hữu ích và có thể thực hiện dễ dàng để cài đặt trên Galaxy J1 và hỗ trợ cho người tiêu dùng tối ưu trong quá trình dùng văn bản văn phòng. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác