Tự sửa 1 số lỗi hay gặp trên iphone 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 1143
Bình luận:

iPhone 5 thường gặp phải các lỗi gì

Chiếc điện thoại iPhone 5 được nâng cấp từ dòng điện thoại iPhone 4s,  thực sự nó là một thiết bị vượt trội hơn nhiều về mặt thiết kế cũng như cấu hình. Vì quá mong chờ một điều gì đó vào siêu phẩm này nên nhiều tín đồ hâm mộ táo khuyết đã khẳng định rằng chiếc điện thoại này rất hoàn hảo. Một số lỗi trên iPhone 5 là gì.

Chính vì điều này mà khi siêu phẩm xuất hiện lỗi, nhiều người dùng rất thất vọng. Thiết bị dù có cao cấp và hoàn hảo đến đâu cũng không tránh khỏi việc xảy ra lỗi và chiếc điện thoại iPhone 5 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Hiện nay người dùng đã thống kê được một số lỗi cơ bản của iPhone 5 như sau:

 

Vỏ iPhone 5 dễ bị trầy xước

Về mặt thiết kế: Vỏ iPhone 5 mặc dù đã được Apple nâng cấp và sử dụng những thiết bị nhẹ nhàng và tinh tế hơn tuy nhiên vỏ nhôm trên thiết bị đã ô xi hóa này rất dễ bị trầy xước. Đây là lỗi dễ dàng nhìn thấy nhất vì vậy mà người dùng phàn nàn về vấn đề này rất nhiều. Có những sản phẩm khi vừa mua đã xuất hiện vết xước và có những thiết bị xuất hiện vết xước sau một thời gian ngắn sử dụng đặc biệt với vỏ của chiếc điện thoại iPhone 5 xám đen thì càng dễ thấy.

 

Màn hình của iPhone 5 vàng

Về màn hình: Mọi người phàn nàn rằng màn hình của iPhone 5 vàng và nó không được trắng sang như trên chiếc di động iPhone 4s. Nguyên nhân của tình trạng này là do trong khi sản xuất, nhà sản xuất đã sử dụng 1lớp keo kết dính màn hình vì vậy màn hình mới có sắc vàng như vậy.Tình trạng này sẽ hết khi lớp keo khô sau một vài ngày sử dụng.

 

Lỗi hở sáng phía trên đỉnh thiết bị

Chiếc điện thoại iPhone 5 còn gặp một lỗi nữa đó chính là lỗi hở sáng phía trên đỉnh thiết bị. Người dùng sẽ dễ dàng phát hiện ra tại phần khung viền và ở mặt trước màn hình khi dùng trong môi trường thiếu sáng. Lỗi này xảy ra có thể do trong quá trình lắp ráp đã có sơ xuất hoặc do điện thoại bị va đập mạnh tuy nhiên nó cũng không có ảnh hưởng gì đến chức năng hay việc sử dụng điện thoại của bạn.

 

Camera của iPhone 5 gặp phải lỗi khi chụp ảnh

Nhiều người đã trầm trồ khen ngợi chiếc điện thoại iPhone 5 vì chức năng chụp hình đẹp của nó, tuy nhiên ngay sau khi được phát hành, thì iPhone 5 đã bị trách móc vì lỗi chụp ảnh có ánh tím do khúc xạ ánh sáng. Camera của chiế điện thoại iPhone 5 gặp phải lỗi khi chụp ảnh, nhất là khi chụp ở những nơi có nguồn sáng ngược và ngay cả khi quay phim thiết bị cũng gặp hiện tượng như vậy.

Ngoài ra, cổng sạc Lightning của iPhone 5 cũng bị nhiều người trách móc vì khi họ phải bỏ tiền ra mua thêm 1 loại adapter để có thể kết nối điện thoại iPhone 5 với một số phụ kiện đi kèm từ trước rất phức tạp. Đối với những tín đồ yêu thích sự đơn giản gọn nhẹ thì họ cho rằng cổng sạc gây rắc rối và khó khăn cho họ khi sử dụng

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác