Ứng dụng báo pin khi sạc đầy cho iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 2038
Bình luận:

Ứng dụng báo pin đầy cho iPad Pro

iPad Pro là một chiếc máy tính bảng có thời lượng pin rất tốt tương tự như những chiếc iPad trước đó. Tuy nhiên, để sử dụng pin của máy tốt hơn, người dùng có thể kết hợp với Battery, một ứng dụng báo pin đầy cho iPad Pro.

Battery là ứng dụng được cung cấp miễn phí cho người dùng trên kho ứng dụng App Store (khi cài đặt trực tiếp trên iPad Pro) hoặc iTunes (khi cài đặt bằng máy tính). Sử dụng Battery, bạn sẽ biết được iPad Pro cần sạc trong thời gian bao lâu để pin đầy, qua đó có thể canh thời điểm chính xác để rút sạc ra khỏi ổ cắm. Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn tùy chọn thông báo bằng âm thanh khi pin được sạc đầy.

Giới thiệu ứng dụng Battery trên iTunes.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp người dùng thống kê thời gian sử dụng các dịch vụ và tính năng của iPad Pro với dung lượng pin hiện tại để có thể điều chỉnh cường độ sử dụng cho hợp lý nhằm tránh tình trạng hết pin giữa chừng mà chưa thể sạc lại. Ngoài ra, Battery có bộ sưu tập giao diện lên đến 180 loại để người dùng có thể tùy biến theo sở thích.

Đặc biệt, Battery còn cung cấp một số thủ thuật giúp người dùng tối ưu hóa thời lượng pin trên iPad Pro, một biểu đồ hiển thị những thay đổi về thời gian sử dụng pin theo giờ và theo ngày trên thiết bị và một bảng danh sách liệt kê những ứng dụng đang chạy ngầm trên hệ thống. Tất cả nhằm giúp bạn nắm được thông tin một cách chính xác nhất về tình trạng pin của máy, qua đó có những chế độ sử dụng phù hợp.

Cần nói thêm rằng, iPad Pro vốn đã là một máy tính bảng có thời lượng pin rất tốt. Trong ngày ra mắt sản phẩm, Apple đã tuyên bố rằng chiếc tablet này có thể hoạt động trong vòng 10 tiếng đồng hồ liên tục. Sau khi iPad Pro chính thức được bán ra, trang công nghệ Gsmarena đã có những thử nghiệm chứng mình Apple không nói dối về thời lượng pin của iPad Pro. Cụ thể, theo Gsmarena, iPad Pro có thể lướt web liên tục trong vòng hơn 10 tiếng và xem phim liên tục trong 7 tiếng rưỡi. Kết hợp vơi ứng dụng Battery, người dùng sẽ có một chiếc iPad Pro có thời lượng pin tốt và chế độ quản lý – thông báo tình trạng pin rất hữu ích, qua đó đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của họ trong nhiều ngày liên tục.  

iPad Pro được Gsmarena đánh giá có thời lượng pin tốt.

Bài viết đã chia sẻ với các bạn ứng dụng Battery có chức năng báo pin đầy cho iPad Pro và nhiều tính năng quản lý pin thông minh khác. Hi vọng rằng nó sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPad Pro của mình. 

>> Xem thêm thông tin: Tổng hợp thủ thuật iphone ipad

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác