Ứng dụng cho Sony Xperia M4 aqua

Ngày đăng:
Lượt xem: 2146
Bình luận:

4 ứng dụng hay nhất cần phải có trên Sony Xpria M4 Aqua

Chiếc điện thoại Sony Xpria M4 Aqua là một trong những dòng điện thoại mới được trình lang và nó được thừa hưởng những tính năng độc đáo của các thế hệ đàn anh Xperia đi trước. Do đó người dùng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị đặc biệt với 4 ứng dụng dưới đây.

Ứng dụng hay cho Xperia Z3

Ứng dụng hay cho Sony Xpria M4 Aqua

1. Google Chrome: trình duyệt web miễn phí tốt nhất cho Sony Xpria M4 Aqua

Sử dụng Chrome trên Xperia Z3

Sử dụng Chrome trên Sony Xpria M4 Aqua

- Google Chrome là một nền tảng duyệt web được chính thức phát triển bởi Google, trình duyệt Chrome là 1 trong những ứng dụng hay dành cho SmartphoneSony Xpria M4 Aqua .

Điểm nổi bật của trình duyệt Google Chrome này đó chính là nó có thể dễ dàng setting và sử dụng trên máy tính và tất cả các dòng điện thoại, Google Chrome tìm kiếm nhanh hơn với giao diện đẹp mắt và dễ nhìn. Ngoài ra các bạn còn có thể tiến hành đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại như danh bạ, hình ảnh,.. trên trình duyệt Chrome.

Sử dụng Chrome trên Xperia Z3

Sử dụng Chrome trên Sony Xpria M4 Aqua 

- Chỉ cần bạn kích hoạt tính năng ẩn danh là có thể đảm bảo thông tin riêng tư của bạn. Tính năng “Do Not Track” có khả năng giúp bạn ngăn chặn sự theo dõi của người khác trên mạng, đồng thời tính năng này cũng có thể giúp bạn xóa hết tất cả các dữ liệu web mà bạn đã truy cập một cách auto.

- Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.android.chrome&hl=vi

2. Pixlr Express: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Sony Xpria M4 Aqua

Ứng dụng Pixlr Express chỉnh sửa ảnh trên Xperia Z3

Ứng dụng Pixlr Express chỉnh sửa ảnh trên Sony Xpria M4 Aqua

Ứng dụng Pixlr Express là một trong những app tốt nhất cho các thiết bị Android nói chung và Smartphone Sony Xpria M4 Aqua nói riêng và đây là ứng dụng thích hợp cho những ai đam mê chụp và chỉnh sửa ảnh.

Với Ứng dụng Pixlr Express các bạn có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng và đặc biệt là chất lượng ảnh chỉnh sửa rất ấn tượng khiến người dùng mêm mẩn, bên cạnh đó Pixlr Express còn có khả năng giúp bạn tạo ra được đến hơn 500 hiệu ứng và các kiểu ảnh khác nhau, điều này thật độc đáo và thú vị phải không? 

- Điều đặc biệt ở đây là chức năng Auto Fix sẽ giúp các bạn có thể tiến hành chỉnh sửa ảnh, từ đó chất lượng hình ảnh được cải thiện một cách tự động.

- Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.express.pixlr.pro&hl=vi

3. Camera 360 độ: Ứng dụng chụp ảnh được yêu thích nhất hiện nay:

 

Ứng dụng camera 360 trên Xperia Z3

Ứng dụng camera 360 trên Sony Xpria M4 Aqua

Ứng dụng camera 360 hầu như đã quá quen thuộc với những ai sử dụng Smartphone hiện nay phải không, có thể nói đây là một ứng dụng được mọi người yêu thích và sử dụng như một app chụp ảnh chuyên nghiệp, với Ứng dụng camera 360 các bạn có thể chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh với nhiều hiệu ứng ảnh khác nhau như màu sắc,chống đỏ mắt,  làm mịn và sáng da, ...

- Link tải:https://play.google.com/store/apps/details?id=vStudio.Android.Camera360&hl=vi

4. Zalo: ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho Sony Xpria M4 Aqua

Ứng dung Zalo cho Xperia Z3

Ứng dung Zalo cho Sony Xpria M4 Aqua

Ứng dung Zalo cùng được đánh giá là một trong những ứng dụng hay và nó cũng đã quen thuộc với hàng triệu người dùng smartphone thông minh, điểm đặc biệt của ứng dung Zalo này đóchính là các bạn có thể tiến hanh gửi tin nhắn đi một cách cực kỳ nhanh, đặc biệt là các bạn có thể nhận được thông báo tin nhắn mà người khác gửi đến ngay cả khi không mở ứng dụng trên điện thoại.

Ứng dung Zalo cũng rất tuyệt vời và độc đáo với những emoticon thể hiện cảm xúc vô cùng đáng yêu, người dùng còn có thể viết vẽ hình và gửi trực tiếp cho bạn bè người thân ngay trong cửa sổ phần mềm của ứng dụng, do đó cảm xúc của bạn trong cuộc trò chuyện sẽ được thể hiện một cách chân thật hơn.

Với ứng dung Zalo các bạn có thể gọi điện hòan toàn miễn phí chỉ cần có kết nối mạng, và các bạn cũng có thể tham gia trò chuyện nhóm lên đến 50 thành viên và thậm chí là có thể kết nối tuyệt vời hơn với những người nổi tiếng.

- Link tải : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo&hl=vi

Hi vọng với một số ứng dụng ở bài viết trên các bạn sẽ có được nhiều những trải nghiệm thú vị trên chiếc điện thoại Sony Xpria M4 Aqua của mình. Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác