Ứng dụng Ezdecline cho ios 7 từ chối cuộc gọi mới nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 4019
Bình luận:

Tìm hiểu về ứng dụng Ezdeclin từ chối cuộc gọi trên IOS 7

Iphone là một chiếc điện thoại cao cấp với nhiều tính năng. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là không có chế độ từ chối cuộc gọi khi người dùng không muốn nghe. Để khắc phục tình trạng này, giúp cho người dùng có thể từ chối người gọi đến một cách nhanh chóng thì một ứng dụng được dùng phổ biến hiện nay đó là ứng dụng Ezdecline. Với ứng dụng ezdecline cho ios 7 thì người dùng sẽ không còn cảm thấy phiền lòng khi không muốn nghe người nào đó gọi điện đến nữa.

Tính đến thời  điểm hiện nay, ứng dụng Ezdecline được khá nhiều người sử dụng. Ứng dụng  này là một Tweak nhỏ xuất phát từ Cydia giúp người dùng có thể tử chối được cuộc gọi ngay trên Lockcreen vơi một cú chạm mà không phải thực hiện bấm nút nguồn ddeens 2 lần. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ chạy đến IOS 6 mà thôi vì vậy thay vì cài ezdecline cho ios 7 chúng ta có thể thực hiện cài đặt ứng dụng tương tự khác cho IOS 7 như là CallBar.Với ứng dụng Callbar người dùng biết đến đây là ứng dụng tái thiết kế cách nhận cuộc gọi thaoi ở dạng thanh Bar trên thanh Status Bar. Với ứng dụng này, người dùng có thể trả lời, từ chối hay hủy cuộc gọi một cách dễ dàng mà không lo làm ảnh hướng đến những gì bạn đang sử dụng trên máy. Đặc biệt với phiên bản mới, người dùng có thể gỡ bỏ đi nút Answer và Declin để nhận cuộc gọi bằng cách vuốt qua phải và từ chối bằng cách vuốt qua trái tranh Callbar.

Để có thể sử dụng được ứng dụng này máy của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

  • Máy phải được hỗ trợ IOS 7 trở lên
  • Máy đã được Jailbreak

Để thực hiện cài đặt ứng dụng Callbar chúng ta có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Vào Cydia và gõ trên thanh tìm kiếm Callbar . Chúng ta chọn file thích hợp rồi nhấn tải về và cài đặt cho máy.
  • Bước 2: Khi đã cài đặt xong, chúng ta thực hiện việc Reboot lại máy để cho Callbar hoạt động. Ngoài ra bạn có thể thực hiện bằng cách cài đặt Callbar trong một file theo đường dẫn sau: /var/ root/ Media/ Cydia/ AutoInstall
  • Bước 3: Khi đã cài đặt và tùy chỉnh xong giao diện của cuộc gọi đến sẽ được thay thế với một thông báo nhỏ ở phía trên màn hình. Nếu bạn muốn thực hiện nhận cuộc gọi thì có thể vuốt màn hình sang phải, và ngược lại từ chối bằng cách vuốt màn hình sang trái.

Đến đây là chúng ta đã hoàn tất xong việc cài đặt ứng dụng Callbar cho IOS 7 thay vì thực hiện cài ezdecline cho ios 7 thì ứng dụng Callbar thích hợp trên IOS 7 hơn.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng giúp từ chối và nhận cuộc gọi được dễ dàng và thú vị hơn trên IOS 7. Với ứng dụng ezdecline cho ios 7 thì hiện nay nó chưa được hỗ trợ thì chúng ta có thể dùng ứng dụng tương tự là ứng dụng Callbar.

Bài viết mới

Bài viết khác