Ứng dụng facebook cho Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 2738
Bình luận:

Tìm hiểu về ứng dụng facebook cho Samsung Galaxy S6 Edge

Facebook là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất từ trước đến giờ. Bởi mạng xã hội này có thể sử dụng được hầu hết trên các thiết bị có kết nối mạng như máy vi tính, điện thoại, ipad,….mà không cần phải yêu cầu quá cao về công nghệ của máy. Tuy nhiên, việc cài đặt và sử dụng ứng dụng này không phải ai cũng biết cách thực hiện. Chúng ta hãy tìm hiểu về ứng dụng facebook cho Samsung Galaxy S6 Edge nhé.

Hình ảnh Samsung Galaxy S6 Edge.

 

1. Hướng dẫn cài đặt máy trước khi cài đặt Facebook

Trước hết, để cài đặt được ứng dụng facebook cho Samsung Galaxy S6 Edge thì chúng ta hãy tắt bỏ chế độ bảo mật cao nhấp có trên máy Samsung Galaxy S6 Edge. Đây là chế độ mà Samsung thường cài đặt cho máy của mình để hạn chế tối đa sự xâm nhập và gây hại từ bên ngoài vào máy khi cài đặt, hay tải các ứng dụng về máy. Tuy nhiên, đây là điều không thật sự cần thiết, bởi lẽ Samsung Galaxy S6 Edge được cài đặt sử dụng hệ điều hành Android. Đây là một hệ điều hành khá mở cho phép người dùng có thể phát triển các ứng dụng ở trên điện thoại của bạn.  Để tắt tính năng bảo mật này chúng ta thực hiện lần lượt như sau: Vào mục Cài đặt => chọn tiếp theo mục Cá Nhân và tiếp đó nhấn chọn vào mục Bảo Mật. Khi đã vào được mục bảo mật chúng ta nhấn chọn tiếp vào mục Không rõ nguồn gốc là có thể cho máy cài đặt ứng dụng từ các nguồn ngoài Play Stores ra.

Tích chọn vào mục không rõ nguồn gốc để máy cài đặt.

2,Hướng dẫn cài đặt Facebook trên Samsung Galaxy S6 Edge

Bước 1: Truy cập trực tiếp trên Samsung Galaxy S6 Edge vào trang website.: m.facebook.com

Vào trang chủ của Facebook

Bước 2: Tại trang chủ của facebook máy sẽ tự động tìm và phát hiện loại máy mà bạn đang sử dụng để đưa ra phiên bản facebook phù hợp cho máy. Trong trường hợp này, tại màn hình của máy sẽ hiện lên thông báo là : Tải facebook cho điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge.

Bước 3: Khi có thông báo về phiên bản facebook thích hợp với máy hiện lên, chúng ta chỉ cần nhấn vào chấp nhận hoặc Ok  để máy bắt đầu tải về phiên bản facebook đã được lựa chọn.

Một lưu ý nhỏ đó là nếu như bạn đang sử dụng đăng nhập vào Facbook thì các bạn cần thực hiện thoát ra và máy sẽ được đẩy vể trang chủ của Facebook.

Ngoài cách cài đặt trên ra, chúng ta còn có thể cài đặt Facebook cho Samsung Galaxy S6 Edge thông qua Play stores. Tuy nhiên, việc cài đặt Facebook bằng phương pháp này dễ chọn phải phiên bản facebook bị lỗi hay không phù hợp với máy. Và khi gặp phải trường hợp này, chúng ta sẽ phải gỡ bỏ phiên bản đó đi và tải lại theo cách trên.

Với những thông tin ở trên, chúng ta đã tìm hiểu về ứng dụng Facebook dành cho Samsung Galaxy S6 Edge. Với cách tải và cài đặt như trên, giờ đây người dùng có thể vô tư sử dụng facebook trên Samsung Galaxy S6 Edge, cũng như tải và cài đặt nó. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt ứng dụng này cho Samsung Galaxy S6 Edge để thỏa mãn kết nối với bạn bè, người thân qua mạng xã hội rông lớn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác