Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí cho Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 1505
Bình luận:

ứng dụng gọi điện miễn phí cho Samsung Galaxy Note 5

Làm thế nào để thực hiện cuộc gọi khi tài khoản của bạn không còn tiền. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một số ứng dụng gọi điện thoại miễn phí cho Samsung Galaxy Note 5 một cách hiệu quả.

1, Một số ứng dụng gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy Note 5

Zalo

‑ Zalo là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ được sử dụng trên các thiết bị Android mà bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này trên các thiết bị iOS. Qua Zalo bạn có thể gọi điện, nhắn tin hay chia sẻ cảm xúc, hình ảnh của mình với bạn bè, người thân một cách dễ dàng.

Ứng dụng gọi điện miễn phí zalo

Facebook

‑ Facebook là ứng dụng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi và đối tượng cũng đa dạng. Từ người lớn tuổi cho đến các bạn tuổi teen cùng đều biết đến ứng dụng này. Gần đây, Facebook cũng trang bị thêm tính năng gọi điện miễn phí thông qua tài khoản Facebook với chất lượng cuộc gọi đảm bảo. Để gọi điện miễn phí cho bạn bè của mình bạn có thể tải ứng dụng này về máy.

Viber

‑ Một ứng dụng khác cũng giúp bạn gọi điện, nhắn tin miễn phí là Viber. Nếu Galaxy Note 5 của bạn chưa được trang bị ứng dụng này thì hãy vào cửa hàng CH Play và tải về máy nhé.

Skype

‑ Một ứng dụng khác cũng phổ biến với người dùng Việt là Skype. Bạn ngoài gọi thoại bạn còn có thể nhắn tin, chia sẻ tập tin hay gọi video thông qua ứng dụng này.

Bạn có thể gọi thoại hay gọi video trên skype

2, Điều kiện tải và sử dụng các ứng dụng gọi điện miễn phí

‑ Một số bạn thắc mắc rằng, khi gọi điện một cách miễn phí trên các ứng dụng này thì có cần điều kiện gì phức tạp không. Câu trả lời là Không. Bạn chỉ cần kết nối mạng wifi hay 3G cho Samsung Galaxy Note 5 của mình là có thể tải và sử dụng các ứng dụng trên. Ngoài ra, sau khi tải ứng dụng về máy bạn cũng cần tạo tài khoản mới có thể sử dụng.

‑ Khi thực hiện cuộc gọi với bạn bè, bạn bè của bạn cũng phải sử dụng ứng dụng đó thì 2 người mới có thể liên lạc được với nhau. Như vậy, điều kiện không quá khó phải không nào. Bây giờ các bạn hãy nhanh tay vào cửa hàng CH Play và tải ứng dụng về máy thôi.

Bạn cần kết nối wifi hoặc 3G cho máy

3, Cách tải ứng dụng gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy Note 5

Để tải ứng dụng gọi điện miễn phí về máy, trước tiên bạn cần kết nối wifi hay 3G cho thiết bị như phần điều kiện trên mình vừa nhắc tới. Sau đó bạn thực hiện như sau:

‑ Bước 1: Bạn nhấn chọn cửa hàng CH Play trên màn hình máy.

Nhấn chọn biểu tượng CH Play

‑ Bước 2: Trong ô tìm kiếm bạn nhập tên ứng dụng mà bạn muốn tải về máy.

Bạn nhập tên ứng dụng mà bạn muốn tải về máy

‑ Bước 3: Bạn chọn mục nhận để tải ứng dụng về và đợi hệ thống loading về máy là xong.

‑ Bước 4: Sau khi hệ thống tải ứng dụng về máy bạn thoát cửa hàng CH Play và vào mục ứng dụng của máy để bắt đầu sử dụng ứng dụng mà bạn vừa tải.

Nhấn chọn biểu tượng ứng dụng bạn vừa tải về máy và sử dụng

Cách tải cũng rất đơn giản phải không nào. Lúc này bạn chỉ cần lập một tài khoản theo hướng dẫn là  xong.

Bài viết trên mình vừa gợi ý cho các bạn một số ứng dụng gọi điện miễn phí trên Galaxy Note 5. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với các ứng dụng trên.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác