Ứng dụng hay cho Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 9018
Bình luận:

Tổng hợp top ứng dụng hay nhất dành riêng Samsung Galaxy Note 5

Không chỉ dừng lại ở một dòng sản phẩm cao cấp và sự trải nghiệm với các ứng dụng được tích hợp sẵn trên điện thoại Samsung Galaxy Note 5, các bạn cũng có thể thực hiện cài đặt những ứng dụng khác cho chiếc điện thoại của mình. Sau đây là những ứng dụng hay cho Samsung Galaxy Note 5 trên cả tuyệt vời, tha hồ cho các bạn lựa chọn và trải nghiệm.

 -  Ngay sau khi chính thức ra mắt, các phần mềm ứng dụng hay cho điện thoại Samsung Galaxy Note 5 cũng lần lượt được tiến hành giới thiệu đến người tiêu dùng nhằm góp sức cho Samsung Galaxy Note 5 trở nên tiện nghi hơn, độc đáo hơn.

1. Commandr for Google Now: ra lệnh cho Google trên Samsung Galaxy Note 5:

Commandr for Google Now trên Note 4

Commandr for Google Now trên Samsung Galaxy Note 5

 -  Đúng với cái tên gọi của nó, phần mềm ứng dụng này được dùng trên Samsung Galaxy Note 5 giúp người tiêu dùng có thể thực hiện ra lệnh cho Google làm các thao tác bạn yêu cầu khi bận như nấu ăn hay đang lái xe hay bạn đang muốn có thể tiết kiệm thời gian.

 -  Thông qua phần mềm ứng dụng này, các bạn có thể tiến hành kiểm soát được hoạt động trên điện thoại như ứng dụng đèn pin, cài đặt và chuyển đổi trên Samsung Galaxy Note 5, điều khiển các trình duyệt cơ bản như nghe nhạc,v.v.. Với lệnh Tasker bạn có thể thực hiện tùy chình các nhiệm vụ riêng của mình.

2. Ứng dụng Mobdro: tìm kiếm kênh miễn phí trên Samsung Galaxy Note 5:

Mobdro cho Galaxy Note 4

Mobdro cho Samsung Galaxy Note 5

 -  Ứng dụng Mobdro sẽ là phần mềm ứng dụng rất hữu ích nhất với những người dùng là tín đồ của việc thực hiện tiết kiệm ứng dụng này sẽ giúp cho các bạn tìm ra những web mạng với những kênh xem miễn phí cùng các chương trình dịch vụ khuyến mãi, chẳng khác gì một thiết bị tivi bạn có thể thực hiện chia sẻ với bạn bè của mình những gì mình đang xem trên Samsung Galaxy Note 5.

3. MyScript Stylus: viết chữ đẹp hơn với Samsung Galaxy Note 5:

 MyScript Stylus cho Galaxy Note 4

MyScript Stylus cho Samsung Galaxy Note 5

 -  Là một phần mềm ứng dụng hỗ trợ cho các sản phẩm sử dụng bút viết, những nét chữ của các bạn sẽ được chuyển đổi thành chữ đánh trên máy. Không chỉ vậy bạn cũng có thể thực hiện xóa ký tự hay các câu khi sai, tạo ra ngắt dòng, ghi đè lên các kí tự để sửa chữa,.. với các tính năng tiện ích đã được tích hợp sẵn trên ứng dụng MyScript Stylus.

4. KeepSafe: bảo mật tốt hơn trên Samsung Galaxy Note 5:

KeepSafe cho Galaxy Note 4

KeepSafe cho Samsung Galaxy Note 5

 -  Ứng dụng KeepSafe người dùng đánh giá là một ứng dụng chuyên nghiệp nhất được sử dụng hiện nay, bạn có thể thực hiện bảo vệ nhữngng bức ảnh, những đoạn video để bảo đảm tính riêng tư hơn. Khi muốn tiến hành xem ảnh hay xem video trên điện thoại Samsung Galaxy Note 5 thì cần phải tiến hành nhập mã PIN, không chỉ vậy với ứng dụng này còn có một chức năng thêm hình ảnh từ mạng xã hội Facebook.

5. Ứng dụng truBackup: sao lưu dữ liệu cho Samsung Galaxy Note 5

 truBackup trên Galaxy Note 4

Sao lưu dữ liệu với truBackup trên Samsung Galaxy Note 5

 -  Một phần mềm ứng dụng tiếp theo mà với những người dùng đang sử dụng điện thoạiSamsung Galaxy Note 5 không nên bỏ lỡ đó chính là ứng dụng truBackup, bạn có thể thực hiện sao lưu thông tin thiết bị ngay trên chiếc thẻ nhớ và di chuyển các dữ kiệu trên dịch vụ đám mây, đồng thời tiến hành khôi phục dữ liệu đó một cách nhanh chóng nhất thông qua phần mềm ứng dụng này.

6. Ứng dụng Autodesk SketchBook: Thiết kế cho Samsung Galaxy Note 5:

Autodesk SketchBook cho Note 4

Autodesk SketchBook cho Samsung Galaxy Note 5

 -  Với các công cụ tiện ích và đa dạng được sử dụng chẳng thua kém gì khi dùng trên máy tính, ứng dụng Autodesk SketchBook sẽ giúp cho các bạn tạo ra được những bản vẽ thiết kế choSamsung Galaxy Note 5.

 -  Giao diện được thiết kế gần gũi và dễ dàng sử dụng cũng chính là một trong các điểm mạnh của phần mềm ứng dụng này, bạn có thể trở thành một người họa sĩ rất tài ba.

7. Ứng dụng Google Keep: người bạn đồng hành trên Samsung Galaxy Note 5:

 Google Keep cho Galaxy Note 4

Ứng dụng Google Keep cho Samsung Galaxy Note 5

 -  Đây được xem như là một người bạn cđồng hành thực hiện nhắc nhở các bạn những việc làm đúng địa điểm, đúng thời gian. Bạn có thể sử dụng phần mềm ứng dụng này để tiến hành tạo những ghi chú cho hình ảnh, giọng nói khi thực hiện ghi âm, Keep sẽ thực hiện phiên âm và ghi nhớ rồi cung cấp các thông tin cần thiết nhất khi các bạn muốn tìm.

8. Chính sửa ảnh với Afterlight trên Samsung Galaxy Note 5:

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Galaxy Note 4

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Samsung Galaxy Note 5

 -  Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 được hỗ trợ tính năng chụp ảnh với chiếc camera phía trước phía sau cùng độ phân giải tương đối tốt, bạn sẽ có những hình ảnh tuyệt vời nhất khi kết hợp với phần mềm ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Afterlight. Tập hợp với khoảng 15 công cụ chỉnh sửa khác nhau và hiệu ứng rất tuyệt đẹp tao cho người dùng các bức ảnh với các hiệu ứng khác nhau, đầy sáng tạo.

9. Ứng dụng 500 Firepaper: kho hình nền cho Samsung Galaxy Note 5:

Kho hình nền cho Galaxy Note 4

Kho hình nền cho Samsung Galaxy Note 5

 -  Đây là phần mềm ứng dụng được tập hợp những hình nền với mức độ phân giải 500px tương thích với Samsung Galaxy Note 5. Những hình nền mà phần mềm ứng dụng này đem đến sẽ khiến chiếc điện thọai Samsung Galaxy Note 5 trở nên phong phú và mới mẻ hơn mỗi ngày.

Trên đây là tổng hợp những chương trình ứng dụng hay cho điện thoại Samsung Galaxy Note 5 mà những người dùng đang sở hữu thiết bị này không thể bỏ lỡ để có thể nâng cao tính năng tiện ích Samsung Galaxy Note 5 khi sử dụng.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác