Ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 4792
Bình luận:

Những ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S6 Edge

Mới gần đây Samsung đã tung ra thị trường sản phẩm mang tên Samsung Galaxy S6 Edge. Đây là sản phẩm thuộc dòng điện thoại cao cấp với giá bán khá cao. Sở dĩ nó có giá bán cao là vì có cấu tạo khá đẹp và nhiều ứng dụng hay trên máy, kết hợp với cấu hình cao làm lên giá trị của sản phẩm này. Vậy ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S6 Edge là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.Ứng dụng Ram usage panel

Đây là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng trên Samsung S6 Edge hiện nay. Nó giúp cho người dùng có thể quả lý được bộ nhớ của Ram. Các thông số sẽ được hiển thị dưới dạng cột giúp người dùng có thể dễ dàng biết được  mức sử dụng Ram như thế nào.

2. Ứng dụng Bookmark’s Panel

Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể sử dụng màn hình cạnh của S6 Edge thành một thanh dùng để chuyên truy cập website  ưa thích. Bạn chỉ cần truy cập vào website mà bạn mong muốn,  rồi trên trình duyệt website đó, các bạn cần vuốt và chạm phần màn hình cong của máy là có thể đặt phần mềm đó trên máy.

Ứng dụng Bookmark’s Panel

Tuy nhiên, nó lại có một nhược điểm đó là nếu muốn sử dụng tính năng này, chúng ta cần phải truy cập vào lại website và thực hiện Book lại địa chỉ của trang web.

3. Ứng dụng nhận dạnh vân tay

Với cảm biến vân tay được phát triển từ thế hệ trước đến nay thật sự hữu ích.  Với ứng dụng này chúng ta có thể dùng để khóa máy một cách thông minh và khó phá hơn bao giờ hết. Ngoài ra bạn còn có thể dùng để truy cập vào tài khoản Samsung hay để vào trình duyệt web.

4. Ứng dung đọc tin Briefing

Ứng dụng này còn có tên gọi khác đó là My Magazine. Đúng với tên của nó, ứng dụng này giúp người đọc lựa chọn các tin tức mới và nóng hổi nhất theo từng mảng vấn đề của cuộc sống.

Ứng dụng đọc tin

 

5. Ứng dụng tìm kiếm bằng giọng nói “ OK Google”

Ứng dụng này tương tự như ứng dụng S Voice. Nó giúp cho người dùng có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng thông qua giọng nói của mình

Tìm kiếm bằng ok Google

Để bật được ứng dụng này lên, chúng ta chỉ cần thực hiện mở Voice lên và chọn tiếp vào OK Google detection. Tiếp đến bạn hạy chuyển nó tới From any screen để cài đặt. Trong quá trình cài đặt ứng dung sẽ bắt bạn nói từ “ ok google “ vài lần để nhận biết giọng nói của người dùng.

6.Ứng dụng tạo ra cửa sổ trình duyệt riệng Pop-up View

Với ứng dụng này người dùng có được các cửa sổ có thể thực hiện việc di chuyển xung quanh màn hình hay là thu nhỏ lại các cửa sổ đó tời mức mà bạn mong muốn. Với ứng dụng đầy thú vị này bạn chỉ cần thực hiện bằng cách giữ ngón tay trên ứng dụng ở môi trường UI đa nhiệm, sau đó thực hiện kéo theo đường vuông góc từ phía trên bên phải hoặc thực hiện bấm nút Pop up để mở đa cửa sổ.

Tạo ra nhiều cửa sổ 

Với các ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S6 Edge ( Giá Oppo Neo 5 : https://www.g3magazine.com/#oppo-neo-5-cong-ty-4580.html ) như ở trên thì người tiêu dùng hẳn nhiên bị Samsung Galaxy S6 Edge khá yêu thích. Những tính năng này sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở lên thú vị hơn bao giờ hết.

Bài viết mới

Bài viết khác