Ứng dụng hay cho Sony Xperia M4 Aqua

Ngày đăng:
Lượt xem: 4963
Bình luận:

Top 4 ứng dụng hay cần có trên Sony Xperia M4 Aqua

Điện thoại Sony Xperia M4 Aqua là một dòng sản phẩm mới tiếp nối thế hệ đàn anh dòng Xperia đi trước. Để có thêm được nhiều sự trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn thì các bạn nên tải ngay về một số ứng dụng cho máy. Chúng tôi giới thiệu tới các bạn top 4 ứng dụng hay cho Sony Xperia M4 Aqua đã được chọn lọc.

Ứng dụng hay cho Xperia Z3

Ứng dụng hay cho Sony Xperia M4 Aqua

1. Google Chrome: trình duyệt web miễn phí tốt nhất cho Xperia Sony Xperia M4 Aqua

Sử dụng Chrome trên Xperia Z3

Sử dụng Chrome trên Sony Xperia M4 Aqua

 - Đây là một ứng dụng nền tảng trình duyệt web được tiến hành phát triển bởi Google, ứng dụng Chrome là một trong các ứng dụng hay nhất cho Sony Xperia M4 Aqua nên sở hữu.

 - Điểm nổi bật nhất của ứng dụng trình duyệt này chính là nó rất dễ dàng để thực hiện cài đặt và sử dụng trên máy tính cá nhân và trên điện thoại, tìm kiếm thông tin nhanh hơn với giao diện hiển thị dễ nhìn. Ngoài ra người sử dụng khi dùng còn có thể thực hiện đồng bộ các dữ liệu như sổ danh bạ, các hình ảnh,.. trên ứng dụng Chrome.

Sử dụng Chrome trên Xperia Z3

Sử dụng Chrome trên Sony Xperia M4 Aqua

 - Để có thể tiến hành đảm bảo các thông tin riêng tư của bạn chỉ cần thực hiện kích hoạt ẩn danh. Tính năng Do Not Track sẽ giúp bạn có thể ngăn chặn sự theo dõi của những người khác trên các trang mạng, tính năng này cũng sẽ giúp các bạn xóa bớt các dữ liệu trên web bạn vừa tiến hành truy cập một cách tự động.

 - Bạn có thể tiến hành tải ứng dụng nay bằng cách thực hiện truy cập vào cửa hàng CH Play và gõ từ khóa tìm kiếm Chrome vào trong khung tìm kiếm, hoặc cũng có thể thực hiện tải về tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.android.chrome&hl=vi

2. Pixlr Express: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Sony Xperia M4 Aqua

Ứng dụng Pixlr Express chỉnh sửa ảnh trên Xperia Z3

Ứng dụng Pixlr Express chỉnh sửa ảnh trên Sony Xperia M4 Aqua

 - Là một trong các chương trình ứng dụng tốt nhất cho chiếc điện thoại sử dụng Android nói chung và chiếc Sony Xperia M4 Aqua nói riêng cho những người dùng đam mê chụp và muốn chỉnh sửa hình ảnh.

 - Ngoài việc hỗ trợ giúp người tiêu dùng có thể thực hiện chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và thuận tiện thì chất lượng hình ảnh chỉnh sửa cũng khiến không ít người dùng mê mẩn thì ứng dụng Pixlr Express còn giúp cho các bạn tạo ra hơn 500 các hiệu ứng và các kiểu ảnh vô cùng độc đáo, mới lạ bằng việc ứng dụng bộ chọn lọc chất lượng tốt do phần mềm này cung cấp.

 - Với những người dùng đang sử dụng chương trình ứng dụng này lần đầu tiên và còn bỡ ngỡ hay bối rối thì chức năng chọn Auto Fix sẽ giúp các bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh, cải thiện được chất lượng ảnh tự động.

 - Tải chương trình ứng dụng này hoàn toàn hỗ trợ miễn phí từ cửa hàng CH Play hoặc với địa chỉ truy cập sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.express.pixlr.pro&hl=vi

3. Camera 360 độ: Ứng dụng chụp ảnh được yêu thích nhất hiện nay:

Ứng dụng camera 360 trên Xperia Z3

Ứng dụng camera 360 trên Sony Xperia M4 Aqua

 - Hầu như đây không còn là điều quá xa lạ với những người dùng sử dụng điện thoại smartphone như hiện nay nữa, được mọi người dùng yêu thích như một chương trình ứng dụng chụp ảnh chuyên dụng, với chiếc Camera 360 bạn có thể tiến hành chụp ảnh, chỉnh sửa hình ảnh đồng thời cùng với nhiều hiệu ứng vầ hình ảnh, màu sắc, làm mịn da và sáng da, chống bị đỏ mắt,...

 - Tải chương trình ứng dụng nay bằng cách thực hiện truy cập vào cửa hàng CH Play rồi gõ từ khóa vào ô tìm kiếm cụm từ Camera 360

 - Cách tải trực tiếp tại đây để tiến hành tải miễn phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=vStudio.Android.Camera360&hl=vi

4. Zalo: ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho Sony Xperia M4 Aqua

Ứng dung Zalo cho Xperia Z3

Ứng dụng Zalo cho Sony Xperia M4 Aqua

 - Là một cái tên quá quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng, điểm đặc biệt nhất của chương trình ứng dụng này chính là các bạn có thể tiến hành gửi tin nhắn nhanh chóng, và vẫn nhận được các thông báo tin nhắn ngay lập tức, cả khi không kích hoạt ứng dụng này trên điện thoại.

 - Phần nhắn tin của phần mềm ứng dụng này vô cùng tuyệt vời, với những emoticon biểu tượng thể hiện cảm xúc rất đáng yêu, hay viết và vẽ hình ảnh và gửi trực tiếp ngay trên cửa sổ phần mềm, những tâm trạng cảm xúc của các bạn cũng sẽ được hiện diện rất chân thật hơn.

 - Với chương trình ứng dụng này các bạn có thể tiến hành gọi điện hoàn toàn miễn phí khi tiến hành kết nối mạng, trò chuyện theo nhóm với 50 thành viên và kết nối rất tuyệt vời với người nổi tiếng.Thực hiện tải miễn phí ứng dụng này để có kết nối cảm xúc hơn.

 - Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo&hl=vi

Một số các ứng dụng ở trên sẽ giúp cho các bạn có được nhiều sự trải nghiệm thú vị hơn trên điện thoại Sony Xperia M4 Aqua. Chúc bạn tải về và cài đặt thành công để trải nghiệm trên chiếc Sony Xperia M4 Aqua của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác