Ứng dụng hay dành cho iPad Pro 9.7 inch

Ngày đăng:
Lượt xem: 2228
Bình luận:

Tổng hợp tất cả những ứng dụng hay dành cho iPad Pro 9.7 inch

Ra mắt cuối tháng 3 vừa qua, tuy thiết kế không có nhiều đột phá nhưng iPad Pro 9.7 inch cũng đã làm mãn nhãn tín đồ Táo khuyết. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những ứng dụng hay cho iPad Pro 9.7 inch này.

1. Adobe Photoshop Lightroom

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tương đối chuyên nghiệp. Nhờ ứng dụng này mà trong mọi không gian, thời gian, người dùng đều có thể chỉnh sửa và tổ chức hình ảnh trên chính table của mình. Không những thế, ứng dụng còn tự động đồng bộ toàn bộ các chỉnh sửa trên di động với phần mềm Lightroom 5 trên máy tính cá nhân nên bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh lên mạng xã hội.

2. Paper by FiftyThree

Nếu bạn đam mê kí họa thì đây thực sự là một ứng dụng tuyệt vời. Nó có rất nhiều tiện ích làm việc khác nhau trong một ứng dụng duy nhất. Công cụ tiêu biểu trong ứng dụng này gồm: màu vẽ, đầu bút, ghi chú... Các dòng ghi chú được lưu lại trong paper giúp người dùng khi cần có thể chỉnh sửa hoặc chia sẻ.

3. Evernote

Evernote có giao diện bắt mắt giúp lưu lại các ghi chú. Khi sử dụng nó trên iPad Pro 9.7 inch, bạn chỉ cần dùng một tài khoản bởi mọi tài liệu sẽ được đồng bộ để bạn dễ dàng chia sẻ hoặc chỉnh sửa.

4. Netflix

Ứng dụng cho phép xem các chương trình TV và phim trên iPad Pro 9.7 inch. Netflix hoàn toàn miễn phí, cho nhiều trải nghiệm giải trí thú vị. Người xem có thể hoàn toàn cảm thấy relax khi tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời trên ứng dụng này.

5. LiquidText

Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem văn bản, tài liệu dưới mọi định dạng. LiquidText lưu trữ thông qua dịch vụ đám mây nên người dùng không cần lưu trữ trực tiếp trên table. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra các thư mục khác nhau rồi thả và kéo chúng vào từng mục, loại yêu thích. Sau đó, khi cần, bạn còn có thể lấy chúng ra để làm ghi chú, nhắc nhở, vẽ...

6. Assembly

Đây là ứng dụng nhiều màu sắc, hình khối có vai trò hỗ trợ đồ họa. Với ứng dụng này, người dùng chỉ việc kết hợp, phân phối các hình khối, màu sắc sẵn có sao cho chúng tạo thành một bức tranh tổng thể hợp lý. Nếu thấy chưa đủ, bạn có thể mua thêm hình khối khác để sáng tạo theo ý mình.

Trên đây là những ứng dụng hay, tiêu biểu dành cho iPad Pro 9.7 inch. Hy vọng các bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị cùng các ứng dụng này!

>> Xem thêm thông tin: Có nên mua iPad Pro 9.7 inch không?

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác