Ứng dụng waveoff cho ios 7 tắt màn hình chỉ bằng phẩy tay

Ngày đăng:
Lượt xem: 6829
Bình luận:

Công dụng và cách cài ứng dụng Waveoff cho ios 7 miễn phí.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ di động thì người dùng có thể sử dụng rất nhiều các ứng dụng, tiện ích hay trên di động. Vì vậy mà điện thoại Iphone được khá nhiều người yêu thích và muốn sở hữu, bởi nó mang trong mình khả năng sử dụng kho ứng dng khổng lồ của Apple. Một trong những ứng dụng khá hay giúp người dùng có thể tắt mở điện thoại một cách dễ dàng phải kể đến Waveoff. Chúng ta hãy tìm hiểu về ứng dụng Waveoff cho ios 7.
Đôi khi chúng ta khá bận rộn lên việc hoạt động một số thao tác cũng khiến chúng ta không thể thực hiện được ngay cả việc tắt mở điện thoại, hay việc tắt mở điện thoại được sử dụng một cách chuyên nghiệp cũng làm người dùng trở lên thích thú hơn. Ứng dụng Waveoff cho IOS 7 sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện được những điều trên. 

Ứng dụng Waveoff cho IOS 7 giúp cho người dùng có thể thực hiện được việc chuyển đổi bật tắt màn hình chỉ với một cái vẫy tay đơn giản. Nó được phát hành trên Bigboss repo của Cydia giúp người dùng sử dụng di chuyển bàn tay của mình qua bộ phận cảm biến khoảng cách của điện thoại để có thể chuyển đổi được chế độ bật tắt màn hình một cách nhanh chóng. Bộ phận cảm biến khoảng cách của máy được đặt ngay gần loa nghe của điện thoại nên tay chúng ta cần phải di chuyển qua cảm biến đó mới có thể thực hiện được. 


- Ứng dụng Waveoff cho IOS 7 ngoài ra chỉ được chạy trên IOS 4, 5, 6 .. trở nên mà thôi, và điện thoại iphone của bạn phải được jailbreak rồi.


- Tuy nhiên, đây là một ứng dụng mà người dùng phải mất phí là 0,99 $ nếu tải từ appstore còn nếu bạn đã jailbreak máy thì chỉ cần làm theo video hướng dẫn cài Waveoff cho IOS 7 là hoàn toàn miễn phí .

- Nhưng nó có một số diểm hạn chế như sau:

+ Khi máy điện thoại của bạn bị khóa và ở trong chế độ ngủ thì chúng ta không thể sử dụng được ứng dụng này, bởi lẽ bộ phận camrbieens khoảng cách lúc này không còn hoạt động nữa.
+ Cử chỉ vẫy tay chỉ nhận khi bạn đặt tay gần màn hình của điện thoại với khoảng cách là vài inch.  Nếu khoảng cách xa hơn thì sẽ không được kết quả như mong chờ.

+  Việc vẫy tay phải hoạt động từ từ máy mới nhận được, nếu không máy sẽ không nhận được.

- Video hướng dẫn cài Waveoff cho IOS 7:

 

Với việc sử dụng Waveoff cho ios 7, giờ đây người dùng sẽ có cách tắt mở màn hình một cách chuyên nghiệp hơn trên chú dế cao cấp này của mình. Điều này làm cho người dùng cảm thấy thích thú và có thể “ khoe” sự chuyện nghiệp này với bạn bè , người thân một cách đầy thú vị. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác