Unlock iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Ngày đăng:
Lượt xem: 1051
Bình luận:

Unlock iPhone tại Trần Quang Khải

Bạn đang có trên tay một chiếc iPhone xách tay và muốn mở khóa iCloud, nhưng đây là phiên bản Lock của một nhà mạng nào đó mà bạn không biết được và điều bạn mong muốn là có thể sử dụng chiếc iPhone này một cách nhanh nhất ? Vậy thì bạn cần phải unlock iPhone, tuy nhiên bạn lại không cách để unlock cho chiếc điện thoại này và cũng không biết địa chỉ nào tin cậy để unlock iPhone. Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm unlock iPhone uy tín nhất hiện nay để bạn có thể đưa iPhone đến để mở khóa  đó là Unlock iPhone tại Vũ Ngọc Phan.

Unlock iPhone tại Vũ Ngọc Phan

1. Một số cách unlock iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Hiện tại, trung tâm thay màn hình iPhone 2Tmobile tại Trần Quang Khải thường sử dụng 2 phương pháp unlock iPhone.

- Cách 1. Unlock iPhone bằng code: đây là cách đơn giản và tiện lợi nhất cho bạn vì bạn chỉ cần kiểm tra chuỗi số IMEI của máy rồi gửi về cho trung tâm sau đó trung tâm sẽ trực tiếp mua code của nhà mạng và tiến hành unlock iPhone cho bạn mà bạn không cần đến trung tâm.

Unlock iPhone bằng sim ghép

- Cách 2. Unlock iPhone bằng sim ghép: Đối với cách này thì phải tùy vào từng dòng iPhone bị khóa bởi các nhà mạng khác nhau mà trung tâm sẽ giúp bạn lựa chọn loại sim ghép nào thích hợp để unlock iPhone của bạn .

2. Ưu nhược điểm của mỗi phương pháp unlock iPhone

Mỗi phương pháp unlock iPhone đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng khác biệt nhau:

- Đối với Unlock iPhone bằng code: Ưu điểm của phương pháp này chính là biến iPhone bản Lock của bạn trở thành iPhone phiên bản world vĩnh viễn. Đặc biệt, khi unlock iPhone bằng code điện thoại của bạn sẽ không gặp lỗi nào như khi sử dụng sim ghép như: lỗi sóng yếu, lỗi Facetime, lỗi kiểm tra tài khoản trực tiếp *101# và cũng không bị lỗi khi nâng cấp lên hệ điều hành mới… Hơn nữa, khi sử dụng phương pháp unlock iPhone bằng code sẽ không làm ảnh hưởng đến phần cứng của máy, không cần tháo mở máy. Tuy nhiên, phương pháp này có một nhược điểm duy nhất đó chính là giá thành mua code cao vì thế nó khiến nhiều người dùng e dè.

- Còn khi bạn thực hiện Unlock iPhone bằng sim ghép: Ưu điểm của phương pháp này đó chính là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn do giá thành mua sim ghép sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá thành mua code. Bên cạnh ưu điểm thì Unlock iPhone bằng sim ghép còn tồn tại một số hạn chế nhỏ đó là hay xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng như : lỗi sóng chập chờn, không nạp tiền trực tiếp *100*, lỗi 3G, lỗi danh bạ, lỗi tin nhắn … tuy nhiên bạn có thể Fix tất cả lỗi này tại trung tâm

Dịch vụ Hot: https://www.g3magazine.com/#iphone/iphone-6-plus/

3. Nên lựa chọn phương pháp unlock iPhone nào?

Unlock các model iPhone hoàn chỉnh tại Truesmart.com.vn

Ở trên, mình đã chỉ khá rõ về những ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp unlock iPhone. Các bạn có thể thấy phương pháp bằng code cho kết quả tối ưu hơn cả, tuy  nhiên trước khi quyết định bạn nên xem lại khả năng về tài chính của mình để bạn đưa ra lựa chọn hợp lý. Chúc các bạn thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác