Ưu nhược điểm của iPhone 5 trôi bảo hành

Ngày đăng:
Lượt xem: 1340
Bình luận:

Tìm hiểu điện thoại iPhone 5 trôi bảo hành là gì? Có nên mua iPhone 5 trôi bảo hành không ?

Chiếc điện thoại iPhone 5 là một thiết bị cao cấp được người tiêu dùng Việt cũng như trên thế giới rất ưa chuộng. Hiện nay, trên thịn trường sản phẩm này có nhiều nguồn gốc cùng với chất lượng cũng khác nhau. Người dùng chỉ cần bỏ ra 6 triệu là có thể sở hữu được chiếc iPhone 4 16GB hoặc 8 triệu để có thể mua được chiếc iPhone 4S 16Gb hay bạn đã từng mua chiếc tai nghe iPhone 5 fake loại 1 với giá rẻ thì chắc hẳn các bạn cũng đã được nghe nói qua đến iPhone 5 trôi bảo hành rồi đúng không?

 

iPhone 5 trôi bảo hành

1, iPhone 5 hàng trôi bảo hành là gì?

Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản iPhone 5 trôi bảo hành là sản phẩm mà khi khách hàng mua mới về nhưng không sử dụng nữa nên đem bán lại cho các các cửa hàng di động trên thị trường. Sau đó các kỹ thuật của cửa  đó tân trang lại chiếc điện thoại đó hay thậm chí là làm mới lại hộp fullbox y hệt như mới và bán với giá thành rẻ hơn so với chiếc điện thoại iPhone chính hãng từ 1 đến vài triệu đồng cho mỗi sản phẩm.

 

Làm mới lại hộp fullbox y hệt như mới

-   Khi được hỏi thì hàng loạt các cửa hàng chuyên cung cấp điện thoại iPhone đều khẳng định là còn hàng mới 100%, nguyên hộp hơn nữa là có bọc lớp nilon ở ngoài. Ngoài ra, các cửa hàng này còn thông báo với khách hàng rằng tuy là sản phẩm trôi bảo hành nhưng nó vẫn được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ trong thời gian là một năm đến1 năm rưỡi tại cửa hàng đó.

-  Nếu trong trường hợp khách hàng còn thắc mắc, băn khoăn về vấn đề bảo hành thì các chủ tiệm lại giải thích rằng do hiện nay Apple chưa có trung tâm bảo hành chính thức tại thị trường Việt Nam nên cửa hàng phân phối sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, vì vậy điện thoai iPhone 5 trôi bảo hành là hàng mới nguyên nhưng do mua theo hình thức là ký hợp đồng với các nhà mạng hoặc cũng có thể do tồn kho nên những sản phẩm này đã được kích hoạt và gửi về nước.

-  Một điểm quan trọng khi các bạn lựa chọn mua iPhone trôi bảo hành đó là nếu là hàng chính hãng thì sẽ được hãng Apple có chế độ bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày bạn lắp sim rồi kích hoạt. Sẽ hoàn toàn không có chuyện sản phẩm đang nằm trong hộp mà lại trôi bảo hành.

-  Một cách mà dân công nghệ rỉ tai nhau đó là so sánh số imei trên chiếc điện thoại iPhone 5 đó với những chiếc Smartphone iPhone cùng dòng khác đang được bảo hành chính hãng của Apple. Hoặc ngoài ra, các bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách: Kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone thông qua sự hỗ trợ của phần mềm batter Detective. Nếu là máy chính hãng và còn mới tinh thì dĩ nhiên là số lần sạc sẽ không quá con số 1.

2, Có nên mua iPhone 5 hàng trôi bảo hành không ?

Điểm thu hút được đông đảo khách hàng mua điện thoại iPhone trôi bảo hành đầu tiên phải nói đến đó là về giá cả. Hai loại sản phẩm này có sự  chênh lệch nhau khá nhiều về giá cả, nó có thể lên đến vài triệu đồng cộng thêm những lời tư vấn chuyên nghiệp ngọt ngào của người bán hàng nên có rất nhiều người lựa chọn mua hàng cũ.

Một điều thực tế hàng trôi bảo hành thông thường là hàng bị lỗi mà chắc chắn đây là những sản phẩm đã qua sử dụng. Do đó trước khi mua các bạn cần tìm hiểu kỹ và nắm được một số cách để kiểm tra cũng như tìm chọn một cửa hàng uy tín và có ghi rõ thông tin là hàng trôi bảo hành mới 100% hay hàng đã qua sử dụng. Từ đó, các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác