Xiaomi Redmi Note 2 có bền không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1805
Bình luận:

Xiaomi Redmi Note 2 có bền không?

Siêu phẩm trong phân khúc tầm trung – giá rẻ, đó là những gì mà người ta đã dùng để gọi Xiaomi Redmi Note 2.

Ra mắt vào mùa hè vừa qua, Xiaomi Redmi Note 2 đã thực sự tạo nên một cơn sốt tại phân khúc smartphone tầm trung – giá rẻ nhờ cấu hình siêu “khủng” trong tầm giá. Máy được trang bị vi xử lý lõi tám, RAM 2 GB, màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, pin 3020 mAh hỗ trợ Wi-Fi chuẩn ac và cả kết nối 4G, nhưng lại chỉ có mức giá khoảng 3 triệu đồng. Thật khó để có thể tìm thấy ở tầm giá này một smartphone được trang bị những thông số kỹ thuật cao như Redmi Note 2. Trước kia, cấu hình này chỉ có thể tìm thấy trên những smartphone cao cấp.

Cấu hình "khủng" của Xiaomi Redmi Note 2

Được trang bị phần cứng tốt nên không có gì ngạc nhiên khi Xiaomi Redmi Note 2 mang lại hiệu năng tuyệt vời. Những thao tác lướt chạm, mở ứng dụng, xử lý đa tác vụ đều được Redmi Note 2 thực thi mượt mà. Khả năng lướt web, xem phim hay chơi game giải trí, kể cả những game nặng của smartphone này cũng vượt trội so với đa số các đối thủ trong cùng phân khúc.

Redmi Note 2 đáp ứng rất tốt nhu cầu giải trí

Tuy nhiên, khi nhắc đến những smartphone Trung Quốc, người dùng hay có những băn khoăn về chất lượng, hay cụ thể hơn là độ bền của máy. Về vấn đề này thì có thể nói rằng, đó là một quan niệm đã trở nên lỗi thời. Những thiết bị công nghệ đến từ quốc gia đông dân nhất thế giới ngày hôm nay đã khác xưa rất nhiều. Chúng được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, linh kiện, phần mềm… để tạo ra một sản phẩm chất lượng nhưng vẫn có mức giá phải chăng theo truyền thống. Đó chính là lý do mà Xiaomi, dù chỉ mới thành lập được 5 năm, lại nhanh chóng vươn mình trở thành một gã khổng lồ công nghệ trên thế giới như hiện tại, hãng thậm chí còn được gọi là “Apple Trung Quốc”. 

Xiaomi và CEO Lei Jun của hãng được gọi là "Apple và Steve Jobs của Trung Quốc"

Đối với chiếc Redmi Note 2 nói trên, Xiaomi đã bán được đến 800.000 máy chỉ trong vòng 12 giờ sau khi được lên kệ, dù nó chỉ được bán qua mạng, điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng của thương hiệu Xiaomi cũng như một lời khẳng định về chất lượng của sản phẩm.

Thương hiệu Xiaomi ngày càng phổ biến hơn trên phạm vi toàn cầu

Hugo Barra, người từng là Phó Chủ tịch phụ trách mảng Android của Google cũng đã về đầu quân cho Xiaomi

Vì vậy, bạn hãy bỏ qua những định kiến về hàng Trung Quốc mà lâu nay vẫn thường được nhắc đến trong đời sống, để tận hưởng những giá trị mà chiếc Xiaomi Redmi Note 2 này mang lại nhé. 

>> Xem thêm thông tin: Xiaomi Redmi Note 3 có cấu hình mạnh nhưng giá chỉ 3 có 3 triệu đồng

Bài viết mới

Bài viết khác