Xiaomi Redmi Note 2 có sạc nhanh không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2010
Bình luận:

Xiaomi Redmi Note 2 có sạc nhanh không?

Nằm trong nhóm Smartphone giá rẻ được ưa chuộng gần đây nổi lên cái tên  Xiaomi Redmi Note 2. Từ khi ra mắt đến nay, qua thực tế sử dụng, sản phẩm này đã khẳng định những điểm mạnh nhất định trong phân khúc điện thoại giá rẻ. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ về Xiaomi Rebmi Note 2 có sạc nhanh không.

Xiaomi Redmi Note 2

1.Cấu tạo pin của Xiaomi Redmi Note 2

Chiếc điện thoại này sử dụng viên pin có dụng lượng 3060 mAh, có thể tháo rời và thay thế được. Đây là mức dung lượng pin tương đối cao so với các sản phẩm khác trong cùng mức giá. Tuy nhiên, cá nhân tôi cho rằng, việc thay thế viên pin khác để sử dụng khi viên pin chính cạn kiệt là điều không cần thiết cho lắm.

Pin của Xiaomi Redmi Note 2

2. Xiaomi Redmi Note 2 chỉ mất 50 phút để sạc đầy pin tính từ khi pin hết.

Nhà sản xuất Xiaomi khi ra mắt sản phẩm này đã trang bị cho máy tính năng sạc nhanh QuickCharge 2.0. Nhờ có công nghệ này mà bạn có thể sạc được 60% pin chỉ trong 30 phút và 100% trong vòng 50 phút.

Bên cạnh đó, thời gian chờ của pin có thể kéo dài 6 giờ với các tác vụ thông thường.Nếu trong trường hợp người dùng kích hoạt Wifi và sử dụng liên tục thì máy có thể chạy được khoảng 4 giờ. Như vậy, ít nhất bạn cũng có thể sử dụng máy trong một ngày làm việc bình thường mà không phải quá lo lắng đến tình trạng pin. Đối với một chiếc smartphone thì thời gian 50 phút cho một lần sạc đầy và thời lượng sử dụng pin có thể được 1 ngày như Xiaomi Redmi Note 2 là một điều tuyệt vời để bạn lựa chọn sở hữu.

3. Biện pháp rút ngắn thời gian sạc pin cho Xiaomi Redmi Note 2

Nếu chiếc Xiaomi Redmi Note 2 của bạn đang tốn quá nhiều thời gian sạc pin thì bạn hãy:

-Sử dụng bộ sạc điện mới để kiểm tra xem nguyên nhân có phải là do bộ sạc điện hay không.

- Trường hợp bạn có pin dự phòng thì hãy thử sử dụng nó để thay thế viên pin cũ để xem kết quả như thế nào. Nếu đã thay thế pin mà kết quả sạc vẫn lâu thì bạn hãy đưa máy tới các trung tâm bảo hành để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là đôi dòng chia sẻ của chúng tôi về thời gian sạc pin của Xiaomi Redmi Note 2. Về xuất phát điểm thì chiếc điện thoại này có pin tương đối khỏe và thời gian sạc nhanh, nhưng, để nâng cao tuổi thọ cho pin, chúng tôi khuyến cáo bạn hãy sử dụng bộ sạc chính hãng đi kèm thiết bị, không nên sạc qua máy tính, bật chế độ máy bay khi đang sạc pin, tắt hết những tính năng không cần thiết và tắt nguồn tạm thời trong quá trình sạc pin cho Xiaomi Redmi Note 2.

>> Xem thêm thông tin: Xiao Rebmi Note 3 giá bao nhiêu

Bài viết mới

Bài viết khác