Xperia M4 Aqua 16GB phải trình làng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1562
Bình luận:

Nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại Xperia M4 Aqua bản 16GB phải ra mắt càng sớm càng tốt

Điện thoại Xperia M4 Aqua đã chính thức được phân phối bày bán trên toàn di động thế giới nói chung và tại thi trường di động Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, những đặc điểm điểm vượt trội của thiết bị này như sử dụng chip xử lý Snapdragon 615, khả năng chống thấm nước, chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua vẫn còn tồn tại nhược điểm nho nhỏ là chỉ có một phiên bản bộ nhớ 8GB. Đây có lẽ là lý do khiện Xperia M4 Aqua 16GB phải trình làng 'càng sớm càng tốt'.

  -  Nhiều người tiêu dùng yêu  thích chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua có thể sẵn sàng để chi tiêu thêm một khoản tiền nhiều hơn một ít để sở hữu phiên bản bộ nhớ 16GB. Vì theo diễn đàn Xperia Blog, phiên bản bộ nhớ 8GB của chiếc điện thoại này chỉ có được 1.26GB của bộ nhớ trong trống ngay cả khi người dùng lần đầu tiên sử dụng máy.

Sony Xperia M4 Aqua

Sony Xperia M4 Aqua có bộ nhớ trống rất ít

  -  Điều này sẽ đem lại rất khá ít không gian trống cho người sử dụng thực hiện cài đặt các chương trình ứng dụng tiện ích hoặc có các thông tin dữ liệu và bắt buộc người tiêu dùng phải có một chiếc thẻ nhớ ngoài ngay cả khi chính mình không có ý định sử dụng nó,đây là một điều bắt buộc.

Sony Xperia C4

  -  Theo trang Xperia Blog, việc thực hiện gỡ bỏ các chương trình ứng dụng được cài đặt sẵn cũng không thể giúp gì nhiều hơn và cũng chỉ có thể giải phóng được khoảng 400MB dung lượng của bộ nhớ. Lựa chọn và cũng là giải pháp mở rộng duy nhất cho người dùng đó là phải tiến hành hỗ trợ một thẻ nhớ ngoài cho máy, để thực hiện việc di chuyển tất cả các thông tin dữ liệu qua thẻ nhớ nếu muốn sử dụng thiết bị này lâu dài.

Sony Xperia M4 Aqua cần có phiên bản 16GB

Sony Xperia M4 Aqua cần có phiên bản 16GB

  -  Hiện nay, chiếc điện thoại phiên bản 8GB đang dần trở nên vô dụng hay không có tác dụng kể từ khi dung lượng của các phiên bản hệ điều hành mới được cập nhật bắt đầu gia tăng, do đó các nhà sản xuất điện thoại di động cần phải biến bộ nhớ dung lượng 16GB trở thành phổ biến, đặc biệt là ngay bây giờ, trong khi sức hấp dẫn và lôi cuốn của chiếc điện thoại Xperia M4 Aqua vẫn đang hot, hãng Sony nên tiến hành tung ra phiên bản bộ nhớ 16GB của thiết bị càng sớm càng tốt. Nếu như tung ra quá trễ, những tin tức đã không còn mấy hay ho về dung lượng bộ nhớ trong của thiết bị có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phục hồi mức doanh số của hãng điện thoại này.

Xem thêm: Sony Xperia Z4 điện thoại cao cấp thể hiện đẳng cấp của bạn

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác