Xperia M4 Aqua Dual sở hữu cấu hình

Ngày đăng:
Lượt xem: 873
Bình luận:

Điện thoại Xperia M4 Aqua Dual sở hữu một cấu hình khủng như thế nào?

Chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua là một thiết bị smartphone nằm trong phân khúc giá tầm trung rất hấp dẫn tại thời điểm hiện tại trên thị trường di động vì thiết bị này được tiến hành trang bị một cấu hình vô cùng tốt cũng như được sở hữu nhiều tính năng mới lạ độc đáo như khả năng chống chịu nước và khả năng chống bám bụi. Tuy nhiên điện thoại Xperia M4 Aqua Dual sở hữu cấu hình mạnh mẽ đến mức nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua hàng loạt các thử nghiệm về các ứng dụng do cấu hình dưới đây nhé.

 -  Điện thoại Xperia M4 Aqua Dual được tiến hành trang bị một chip vi xử lý hoạt động có 8 nhân Snapdragon 615 64-bit bao gồm có bốn nhân xung nhịp tần số 1.5GHz và bốn nhân có xung nhịp tần số 1GHz. Thiết bị này cũng được đầu tư một bộ vi xử lý chất lượng đồ hoạ Adreno 405, bộ nhớ RAM có dung lượng 2GB, và màn hình có kích thưuocs 5 inch IPS LCD với mức độ phân giải lên tới 1280 x 720 px.

Xperia M4 Aqua

Xperia M4 Aqua

 -  Vậy mức cấu hình này hoạt động mạnh mẽ đến cỡ nào khi tiến hành so sánh với các dòng điện thoại thông minh của các hãng khác? Một video clip thực hiện thử nghiệm sức mạnh hoạt động của cấu hình máy đến từ Fone Arena trên điện thoại dông minh Sony Xperia M4 Aqua Dual SIM như Xiaomi Mi4 đã được tiến hành đăng tải. Trong đoạnvideo này, Fone Arena đã sử dụng đến các phần mềm ứng dụng để đo cấu hình khá phổ biến là ứng dụng Quadrant, ứng dụng AnTuTu 5, ứng dụng Vellamo, ứng dụng Linpack, ứng dụng GeekBench 3, ứng dụng Nenamark 2, ứng dụng GFX Bench, ứng dụng Basemark X, ứng dụng 3DMark Ice Storm Unlimited và ứng dụng Basemark OS II (ba ứng dụng ở phía cuối cùng này chủ yếu được sử dụng kiểm tra về khả năng của hệ thống đồ hoạ).

 -  Sau mỗi bài test điểm chuẩn, các bạn sẽ thấy được những kết quả đã đạt được của chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua và một loạt danh sách tiến hành so sánh với các dòng điện thoại thông minh khác trên thị trường hiện nay có cùng phân khúc giá như điện thoại Lenovo A7000, điện thoại Yu Yuphoria, điện thoại Samsung Galaxy A5, điện thoại Xiaomi Redmi 2 và điện thoại Mi 4i.

 -  Trong phần lớn các bài thử nghiệm về chất lượng cấu hình trên, chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua đứng ở vị trí nửa trên của các danh sách đó, điều này cũng có nghĩa là sức mạnh hoạt động cấu hình của máy ở mức độ trung bình, không phải quá mức mạnh mẽ khi so sánh với các dòng sản phẩm cùng một phân khúc với nó nhưng cũng đủ để có thể đáp ứng được cho nhu cầu của người tiêu dùng.

  Bạn có thấy thỏa mãn với những kết quả các bài thử nghiêm benchmark của điện thoại Sony Xperia M4 Aqua hay không? Hãy đọc kỹ bài viết này và đóng góp ý kiến cho chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn và chúc các bạn thành công.

==> Nguồn https://www.g3magazine.com/#sony-xperia-c4-dual-cong-ty-4692.html giá tốt.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác