Xperia M4 Aqua, vết bẩn và vi khuẩn khó có thể tồn tại

Ngày đăng:
Lượt xem: 1042
Bình luận:

Nguyên nhân các vết bẩn và vi khuẩn không thể tồn tại trên điện thoại Xperia M4 Aqua

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và chứng minh được rằng trên một inch vuông của chiếc điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng sẽ có khoảng hơn 25.000 con vi khuẩn, tuy nhiên đối với Xperia M4 Aqua, vết bẩn và vi khuẩn khó có thể tồn tại, vì sao vậy?

 -  Các nhà khoa học khi nghiên cứu cũng đã tiến hành phân tích và chỉ ra được rằng có tới hơn 92% các thiết bị điện thoại di động đều có chưa một tỷ lê vi khuẩn trên đó, trong đó hơn 16% các thiết bị di động này có chứa loại vi khuẩn có tên E.coli, đây là một loại vi khuẩn rất nguy hiểm và thường thì nó được tìm thấy hay hiện diện trong phân của con người.

Xperia M4 Aqua

Điện thoại Xperia M4 Aqua

 -  Mầm mống bệnh tật hiện hữu có thể tiến hành xâm nhập thông qua rất nhiều con đường hay thông qua nhiều cách thức khác nhau như cầm điện thoại trên tay, áp điện thoại vào má, nhét điện thoại vào trong túi quần...và các bạn cũng có thể có nhiều cách thức để làm sạch hay tiêu diệt các loại vi khuẩn bằng tiến hành cách lau chùi vệ sinh cho chiếc điện thoại của mình bằng cách sử dụng dung dịch có nồng độ cồn, nước H2O hoặc chiếu ánh sáng UV vào điện thoại tuy nhiên điều này chỉ giúp chúng ta cảm thấy bằng mắt thường còn trên thực tế thì các vi khuẩn bị tiêu diệt cũng không thể triệt để được.

Giá sony xperia c4: https://www.g3magazine.com/#sony-xperia-c4-dual-cong-ty-4692.html )

Xperia M4 Aqua

Rửa sạch dưới vòi nước

 -  Chính vì các nguyên nhân hay thực tế đã nêu trên, giải pháp thích hợp hay khoa học nhất cho người sử dụng chính là tiến hành rửa chiếc điện thoại smartphone của bạn, tỷ lệ phần lớn vi khuẩn sẽ bị rửa sạch hay tiêu diệt các mầm mống và chiếc điện thoại Xperia M4 Aqua đã làm được điều này, hãng Sony hồ hởi trình bày về vấn đề này và cho biết. Với khả năng được tích hợp trên thiết bị đó là tính năng chống chịu nước chống thấm nước rất tốt, vì thế chiếc điện thoại Xpera M4 Aqua đã cho phép người dùng tiến hành rửa thiết bị một cách thoải mái mà không cần sợ thấm nước hay nước tràn vào bên trong, các bạn nghĩ sao về điều này? Hãy đóng góp ý kiến cho chúng tôi nhé. Xiaomi Mi4

Bài viết mới

Bài viết khác