Xperia Z4v màn hình 2K bất ngờ trình làng

Ngày đăng:
Lượt xem: 945
Bình luận:

Sony bất ngờ trình làng Xperia Z4V màn hình 2K

Năm 2015 có vẻ là năm các hãng di động đều hướng đến sự đột phá khi các sản phẩm mang tính siêu phẩm đều được trình làng. Sony đã có màn ra mắt mạnh mẽ với các smartphone cao cấp có nhiều tính năng ưu việt. Mọi thứ tưởng như đã dừng lại ở đó thì Sony bất ngờ trình làng Xperia Z4v màn hình 2K.

 Xperia Z4V đã xuất hiện - phiên bản dành riêng cho thị trường Mỹ 

- Nếu như năm 2014 Sony trình diện chiếc Xperia Z3 với nhiều tính năng mới và gây ấn tượng mạnh trong phân khúc cao cấp thì năm 2015 này chiếc Z3 đã được nâng cấp lên thế hệ mới Xperia Z4. Phiên bản Xperia Z4 được coi là phiên bản dành riêng cho thị trường Nhật Bản, nhưng mới đây Sony cũng đã bán ra phiên bản Việt Nam của Z4 với tên gọi Xperia Z3+.

- Điều đáng nói là, lần đầu tiền Sony đã phá vỡ những quy tắc mà hãng này đặt ra với chiếc Sony Xperia Z4 khi nhà sản xuất smartphone hàng đầu Nhật Bản đã kí kết hợp tác với nhà mạng Version tại Mỹ để trình làng chiếc Xperia Z4V – phiên bản dành riêng cho Version. Chiếc điện thoại Xperia Z4V thực chất chỉ là phiên bản Mỹ của Xperia Z4 hay Xperia Z3+ nhưng lại mang nhiều đặc điểm vượt trội so với các sản phẩm tiền nhiệm của Sony.

- Cụ thể, Xperia Z4V có màn hình phablet kích thước 5.2 inch với độ phân giải 2K đạt 1440 x 2560 pxs. Với độ phân giải màn hình này, Sony đã từ bỏ tuyên bố rằng màn hình 2K trên smartphone là lãng phí và không cần thiết, chỉ cần màn hình độ phân giải full HD là quá đủ. Thực tế thì Xperia Z4V là chiếc smartphone đầu tiên và duy nhất của Sony có màn hình 2K cho đến thời điểm này.

==> Sony vừa ra mắt Sony Xperia M4 Aqua chống nước siêu phàm !

Màn hình 2K mà Sony ưu ái dành riêng cho  Xperia Z4V

- Với phiên bản này, Xperia Z4V vẫn có các thông số kĩ thuật giống như Xperia Z4 và Sony Xperia Z3 + khi sở hữu RAM 3GB, ROOM 32GB, chạy bộ xử lý Qualcom Snapdragon 810 với 8 lõi chia xung nhịp cao thấp. Sản phẩm có camera chính lên đến 20.7 Mpx cùng camera selfie 8Mpx có ống kính ISOCELL cùng công nghệ cảm biến ánh sáng thông minh cho những bức hình đẹp sống động.

- Tuy nhiên, Xperia Z4V được nâng cấp viên pin lên dung lượng 3000mAh so với 2930mAh so với bản chuẩn. Đồng thời, logo Sony truyền thống được thay bằng logo của nhà mạng Version đối tác của Sony trong việc xâm nhập thị trường Mỹ.  Xperia Z4V vẫn có chỉ số chống nước và chống bụi lần lượt là IP 65 và IP 68 cho phép ngâm nước 30 phút trong độ sâu 1 mét.

Màn hình 2K của Xperia Z4V hứa hẹn sẽ tạo ra một xu thế mới trong lĩnh vực sản xuất màn hình smartphone đối với Sony nói riêng và đối với công nghệ điện thoại nói chung. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác